Đoàn phim xin lỗi Tống Thiến vì sử dụng ảnh trái phép

Bộ phim "Ai là hung thủ" do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính sử dụng hình ảnh của nữ ca sĩ Tống Thiến khi chưa xin phép.

Ngày 8/12, trang 163 đưa tin đoàn phim Ai là hung thủ phải gửi lời xin lỗi tới Tống Thiến. Trong phim, đội ngũ hậu kỳ đã sử dụng hình ảnh nữ ca sĩ minh họa cho nạn nhân của một vụ án giết người.

Người hâm mộ của Tống Thiến tức giận vì đoàn phim sử dụng hình ảnh mà không được sự cho phép và trong tình huống không tốt. Sau khi đoàn phim Ai là hung thủ xin lỗi vì xử lý hậu kỳ sai sót, Tống Thiến đã bày tỏ sự thiện chí bằng một biểu tượng hài hước.


Phim của Triệu Lệ Dĩnh liên tục mắc lỗi xử lý hậu kỳ chưa kỹ lưỡng. Ảnh: 163.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu đoàn phim Ai là hung thủ gặp rắc rối với phần hậu kỳ thiếu chỉn chu. Trước khi phát sóng, dự án bị tố đạo nhái poster của phim Legal High (Luật sư bất bại) do Nhật Bản sản xuất. Đoàn phim cũng phải xin lỗi và xóa poster trên các trang truyền thông.

Theo 163, những lùm xùm hậu trường làm giảm tình cảm mà khán giả dành cho bộ phim Ai là hung thủ. Trước đó, dự án được đánh giá có nội dung hấp dẫn, diễn xuất của dàn diễn viên gây ấn tượng và đạt điểm chất lượng 7,1/10 trên trang đánh giá Douban.

Ai là hung thủ là phần phim thuộc series Rạp hát sương mù do Iqiyi sản xuất. Phim có sự tham gia của các diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Tiêu Ương, Đổng Tử Kiện.

Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh vào vai bác sĩ tâm lý Thẩm Vũ, có liên quan đến vụ án giết người liên hoàn tại thành phố Hải Châu 17 năm trước. Đổng Tử Kiện cũng là người bị hại quyết tâm điều tra vụ việc. Tiêu Ương vào vai cảnh sát đã để hung thủ chạy thoát.

Tống Thiến sinh năm 1987, hoạt động ở cả hai lĩnh vực ca nhạc và phim ảnh. Cô từng là trưởng nhóm f(x). Sau khi về Trung Quốc, Tống Thiến tham gia các phim như Cô nàng ngổ ngáo 2, Thượng cổ tình ca, Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân, Trạm kế tiếp là hạnh phúc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com