Người quản lý của Kim Kardashian bị sát hại

Kẻ sát hại Angela Kukawski được xác định là bạn trai của cô. Tên này bị cáo buộc hai tội danh giết người và tra tấn.

Theo Fox News, Angela Kukawski mất tích ở ngoại ô Sherman Oaks, California từ ngày 22/12. Đến 29/12, cô được phát hiện đã chết trong xe hơi. Xế hộp của người phụ nữ được nhìn thấy đậu tại khu vực Thung lũng Simi.

Sở cảnh sát Los Angeles cho biết trước khi Angela được công bố là nạn nhân, bản tin địa phương Angelino News đã đưa tin có một phụ nữ ở độ tuổi 50 bị đâm chết trong xe.

Cơ quan chức năng nhanh chóng nhập cuộc và xác định được nghi phạm là Jason Barker (49 tuổi) - bạn trai của nạn nhân. Qua quá trình điều tra, văn phòng biện lý quận Los Angeles đã đệ đơn cáo buộc Jason hai tội danh giết người và tra tấn bạn gái dã man.


Gia đình Kim Kardashian gửi lời chia buồn sau cái chết của quản lý kinh doanh. Ảnh: Fox News.

"Dựa trên điều tra ban đầu, Jason đã giết bà mẹ 5 con tại nhà riêng ở Sherman Oaks, sau đó hắn đặt xác nạn nhân vào cốp xe và chở đến Thung lũng Simi", nguồn tin cho biết.

Cảnh sát nói thêm: "Chúng tôi thu được bằng chứng nghi phạm gây ra sự đau đớn và tàn nhẫn lên cơ thể người phụ nữ 55 tuổi với mục đích trả thù, tống tiền một cách tàn bạo".

Tại hiện trường, cảnh sát phát hiện Jason Barker giấu 3 triệu USD. Tên này đã được chuyển đến trại giam Van Nuys để chờ xét xử.

Tin Angela Kukawski bị sát hại gây xôn xao showbiz vì cô có tầm ảnh hưởng trong ngành. Theo Variety, Angela Kukawski, hay còn gọi là Angie, làm việc tại công ty Boulevard Management với tư cách quản lý kinh doanh của gia đình Kim Kardashian, Kanye West, Nicki Minaj, đại diện bất động sản cho Tupac Shakur và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Gia tộc Kardashian - Jenner chia sẻ với TMZ sau tin buồn: "Angie là người rất tốt. Cô ấy quan tâm đến từng người trong gia đình tôi và có khả năng biến những điều không thể thành có thể. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình Angie trong giai đoạn khó khăn này".

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com