Ngô Diệc Phàm bị niêm phong tài sản

Để hạn chế giao dịch kinh tế không cần thiết từ phía Ngô Diệc Phàm, tòa án đã thông qua lệnh phong tỏa một phần tài sản của anh.


Ngày 6/12, Sina đưa tin tòa án Bắc Kinh ra lệnh phong tỏa tài sản của Ngô Diệc Phàm tại công ty điện ảnh Nội Mông Phàm Thế. Số tài sản bị niêm phong trị giá 17,75 triệu NDT (2,78 triệu USD), bao gồm tài khoản ngân hàng, cổ phần và bất động sản. Thời gian hạn phong tỏa là 1-3 năm.

Theo Sina, lệnh phong tỏa của tòa án được thực hiện theo yêu cầu của công ty Vatti. Cả hai đang xảy ra kiện tụng vì tranh chấp hợp đồng. Phía Ngô Diệc Phàm từ chối bồi thường tổn thất kinh tế cho thương hiệu đồ gia dụng này.


Một phần tài sản của Ngô Diệc Phàm bị phong tỏa. Ảnh: Sina.

Do đó, để người thân của nam ca sĩ không chuyển nhượng tài sản và trốn tránh trách nhiệm, Vatti nhờ luật pháp kiểm soát, ngăn chặn giao dịch kinh tế không cần thiết cho đến khi phía Ngô Diệc Phàm thực hiện nghĩa vụ pháp lý.

Theo Sohu, sau 3 tháng Ngô Diệc Phàm vướng vòng lao lý, phía ngôi sao Bát mỳ lớn giữ im lặng trước những vụ kiện kinh tế, chưa có bất kỳ động thái bồi thường nào cho những đối tác chịu tổn thất.

Theo Sina, số tiền Ngô Diệc Phàm sẽ phải bồi thường cho các nhãn hàng và nhà sản xuất phim lên tới 77 triệu USD. Trong đó, có tổng cộng 15 nhãn hàng chấm dứt hợp đồng với anh trước thời hạn.

Ngô Diệc Phàm bị bắt từ giữa tháng 8. Nam ca sĩ hiện bị giam ở nhà tù quận Triều Dương, Bắc Kinh. Anh bị cáo buộc cưỡng hiếp các cô gái trẻ. Vừa qua, Ngô Diệc Phàm bị liệt vào danh sách cấm sóng toàn diện của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc, cùng Trịnh Sảng và Trương Triết Hạn.

Theo thông báo từ cảnh sát quận Triều Dương, phiên xét xử đầu tiên vụ án cưỡng hiếp của Ngô Diệc Phàm diễn ra vào ngày 7/12.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com