“Đẹp từng milimet”, chương trình truyền hình thực tế Độc quyền và Độc đáo.

Là chương trình truyền hình thực tế với format hoàn toàn mới lạ do công ty truyền thông LePham Media kết hợp cùng công ty của nghệ sĩ Quyền Linh và nhãn hàng Amity tổ chức, “Đẹp từng milimet” (tên quốc tế “Beauty In Every Milimetre – Makeup Festival”) là cuộc thi dành cho những người đam mê nghệ thuật trang điểm kết hợp cùng người mẫu sàn diễn.Trailer chương trình “Đẹp từng milimet”

Cụ thể, bảng Model của chương trình tìm kiếm những người mẫu có thể lan tỏa giá trị nét đẹp tâm hồn, sự quyến rũ của hình thể, ma mị trong nghệ thuật biểu diễn, hoá thân đa dạng vào từng nhân vật, còn ở bảng MakeUp Artists là những chuyên viên trang điểm với “bàn tay vàng” có thể phù phép tạo hình nhân vật quyến rũ, ma mị trong nghệ thuật hoá trang, trang điểm.

Công ty truyền thông LePham Media với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực truyền thông đại chúng và làm đẹp đã cùng công ty TNHH Amity của nghệ sĩ Quyền Linh tạo ra sân chơi này với mong muốn mang đến một “lễ hội” cho cộng đồng “beauty lovers” thoả sức sáng tạo, khẳng định cá tính bản thân; “Đẹp từng milimet” còn tự đặt ra sứ mệnh khẳng định giá trị bất biến của cái đẹp qua những góc nhìn hiện đại, những định nghĩa và tự do sáng tạo của các bạn trẻ khắp cả nước.


Vietnam's Next Top Model 2016 Ngọc Châu - Á vương Hoàng Phi Kha cùng góp mặt trong chương trình “Đẹp từng milimet”

Sự xuất hiện của cả hai chủ thể “make up artists” và “models” là điều khiến “Đẹp từng milimet” thể hiện sự đặc biệt, “độc nhất” của mình. Các bạn chuyên viên trang điểm lẫn người mẫu trình diễn có thể chứng tỏ năng lực “hoá phép” phong cách, biến hoá hình tượng một cách độc lập hoặc có thể liên kết, phối hợp cùng nhau để tạo nên một cái đẹp “chuẩn từng milimet”.

“Chính trực”, “Giản dị”, “Uyển chuyển”, “Trân trọng”, “Ấm áp” là những tinh thần chủ đạo, xuyên suốt nhất của “Đẹp từng milimet”. Ngoài việc tìm kiếm những gương mặt xuất sắc ở cả hai bảng Make Up Artist và Model, chương trình còn mong muốn mang đến những trải nghiệm thú vị và sự gắn kết cho cộng đồng chuyên viên trang điểm cùng người mẫu trình diễn, góp phần đưa tiếng nói của cộng đồng “beauty lovers” ngày một tiến xa.


Ê-kíp chương trình “Đẹp từng milimet”

Với hai bảng dự thi dành riêng cho Make Up Artists và Models, vòng sơ tuyển của chương trình được tổ chức online với hình thức gửi ảnh chụp và video clip sản phẩm cho Ban Tổ Chức, chủ đề tự do. 1000 thí sinh ấn tượng nhất mở mỗi bảng thi sẽ bước vào vòng Audition (ghi hình) để tiếp tục hành trình của mình qua mười ba (13) tập với những đề tài độc đáo, thú vị khác nhau.


Bảng Model của chương trình “Đẹp từng milimet”

Các bạn chuyên viên trang điểm và người mẫu trình diễn có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không phân biệt độ tuổi giới tính (đối với chuyên viên trang điểm) và giới tính nữ hoặc chuyển giới nữ, từ 17 – 30 tuổi, chiều cao từ 1m55 trở lên (đối với người mẫu trình diễn), chưa có tiền án, tiền sự đều được chào đón tham gia chương trình. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng cùng các cơ hội gặp gỡ , hợp tác với các Chuyên gia trang điểm, Nhãn hàng mỹ phẩm, Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, Nhà thiết kế, Fashionista, Người mẫu và các Nghệ sĩ hàng đầu, “Đẹp từng milimet” còn sở hữu thành phần Ban Giám Khảo dày dặn kinh nghiệm trong ngành công nghiệp làm đẹp, Ban Tổ Chức chương trình tự tin khẳng định sẽ đem tới một sân chơi lành mạnh, đầy trải nghiệm thú vị cho tất cả các bạn thí sinh tham gia chương trình.


Bảng MakeUp Artists của chương trình “Đẹp từng milimet”

Với thông điệp “Mỗi người đều là một ngôi sao, hãy tự tin toả sáng”, bà Lê Thị Bích Loan – đại diện Công ty truyền thông LePham Media – Ban Tổ Chức chương trình, chia sẻ: “Cuộc thi cổ vũ tất cả các bạn trẻ đam mê cái đẹp tự tin tham gia để khẳng định cá tính bản thân và mang đến định nghĩa mới về cái đẹp. Ánh sáng khuất lấp của bạn sẽ được công nhận nếu bạn can đảm cất lên tiếng nói của bản thân mình”.

Thông tin chi tiết về chương trình được đăng tải tại website deptungmilimet.com. Ban Tổ Chức trân trọng chào đón sự quan tâm và tham gia của tất cả các bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước.

Hoang Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com