Diễn viên Kim Cheol Min qua đời

Kim Cheol Min điều trị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối trong hai năm trước khi qua đời. Gia đình anh có tiền sử mắc bệnh hiểm nghèo.


Theo Osen, nam diễn viên hài Kim Cheol Min đã qua đời ở tuổi 54 sau hai năm chống chọi với bệnh ung thư phổi vào ngày 16/12. Tang lễ và nghi thức chôn cất Kim Cheol Min được tổ chức vào ngày 18/12.

Trước khi mất, nam diễn viên được chẩn đoán mắc ung thư giai đoạn cuối từ năm 2019. Suốt thời gian qua, anh mạnh mẽ, lạc quan chiến đấu với căn bệnh quái ác. Tháng 11/2020, Kim Cheol Min từng xuất hiện trên truyền hình để chia sẻ những thông điệp tích cực đến bệnh nhân ung thư giống mình.

"Cảm ơn mọi người. Tôi rất hạnh phúc. Tôi yêu các bạn", là lời nói cuối cùng Kim Cheol Min gửi đến những người đã cổ vũ, đồng hành cùng mình trong thời gian chống lại bệnh tật qua trang cá nhân.Kim Cheol Min đã được chôn cất vào 10h ngày 18/12. Ảnh: Osen.

Nhiều khán giả và đồng nghiệp tiếc thương trước sự ra đi của nghệ sĩ thuộc đài MBC. Theo Osen, gia đình Kim Cheol Min có tiền sử bị bệnh ung thư. Năm 2019, anh trai diễn viên hài qua đời vì ung thư gan. Cha mẹ của cố nghệ sĩ cũng mất với lý do tương tự.

Sau khi phát hiện bệnh, Kim Cheol Min đã tích cực điều trị. Tuy nhiên, trong đợt xạ trị cuối cùng, anh không thể thực hiện được vì sức khỏe yếu.

Kim Cheol Min sinh năm 1967, là diễn viên hài thế hệ thứ 5 của đài MBC. Anh hoạt động nghệ thuật từ năm 1994, được xem là nghệ sĩ hài kiểu mẫu trong showbiz Hàn Quốc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com