Cúc Tịnh Y là diễn viên nữ tệ nhất 2021

Cúc Tịnh Y bị đánh giá là diễn viên không chịu trau dồi khả năng diễn xuất. Trong khi đó, Kim Hạn là tài tử không hợp dòng phim cổ trang, diễn lố.

Ngày 28/12, trang iFeng đưa tin ban tổ chức giải Cây Chổi Vàng công bố các diễn viên tệ nhất năm 2021 ở mảng phim truyền hình. Trong đó, Cúc Tịnh Y và Kim Hạn bị nêu tên là hai ngôi sao gây thất vọng nhất.

Đề cử nữ diễn viên gây thất vọng có Lưu Đào trong phim Đại Tống cung từ. Nữ diễn viên bị chê không phù hợp vai thiếu nữ. Nội dung phim cũng gây thất vọng vì đi vào lối mòn, có nhiều sạn trong kịch bản. Phim chỉ đạt 3,7/10 điểm trên trang đánh giá Douban.

Ngoài ra, Cổ Lực Na Trát cũng bị đánh giá khả năng diễn xuất kém trong Thập nhị đàm. Hai ca sĩ thần tượng Trình Tiêu và Ngô Tuyên Nghi cũng nằm trong nhóm đề cử diễn dở nhất năm. Cuối cùng, Cúc Tịnh Y là người bị đánh giá có diễn xuất tệ nhất mảng truyền hình.


Cúc Tịnh Y với tạo hình rối mắt trong phim Gia Nam truyện. Ảnh: 163.

Trong năm 2021, Cúc Tịnh Y có hai phim ra mắt là Hãy yêu nhau dưới ánh trăng tròn và Gia Nam truyện, đều bị chỉ trích vì cách thể hiện nhân vật yếu kém.

Theo QQ, Gia Nam truyện tiếp tục là tác phẩm chất lượng thấp của Cúc Tịnh Y. Phim có phần kịch bản đơn giản, thiếu chiều sâu. Khương Bảo Ninh là nhân vật dạng Mary Sue - hoàn hảo đến mức vô lý. Biểu cảm của Cúc Tịnh Y đơ cứng, rập khuôn trong mọi hoàn cảnh.

"Mỹ nữ 4.000 năm có một" bị nhận xét có tạo hình lòe loẹt, rối mắt. Cô bị chê trang điểm quá đậm, kể cả khi giả nam trang. Nhiều khán giả cho biết không thể phân biệt nhân vật Cúc Tịnh Y từng đóng khi tạo hình trong 3 bộ phim Gia Nam truyện, Hoa Nhung, Như Ý Phương Phi đều giống hệt nhau. Trang 163 ví nữ thần tượng như trình diễn thời trang cổ đại trên màn ảnh.

Sohu cho biết năng lực đài từ của Cúc Tịnh Y rất kém. Sao nữ đọc thoại như "ngậm chữ trong miệng, nghe giống đang tụng kinh và vô cảm". Nữ thần tượng đã quay hơn 10 tác phẩm phim truyền hình, nhưng chưa có dự án nào cô dùng giọng thật.

"Cúc Tịnh Y là ngôi sao cá biệt. Diễn dở, thoại dở. Gọi cô ấy bằng danh xưng diễn viên thật sự ngượng miệng. Trên phim trường, ai nghe được cô Cúc đọc gì tôi mới hay", nghệ sĩ lồng tiếng giấu tên nói với Sina.

Do đó, khi Cúc Tịnh Y bị nhận giải Cây Chổi Vàng, khán giả Trung Quốc cho rằng đây là kết quả xứng đáng.

Về phía nam, các diễn viên bị đánh giá diễn kém trong năm 2021 là Châu Du Dân trong phim Đại Tống cung từ, Vương Hạc Đệ với phim Ngộ Long, Từ Khái Sính trong Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử, Hứa Khải với phim Khi em mỉm cười rất đẹp, Kim Hạ trong Quân Cửu Linh.

Theo iFeng, Kim Hạn nhận giải Cây Chổi Vàng vì trong phim Quân Cửu Linh anh bị đánh giá ngoại hình kém thu hút, không được yêu thích bằng các nhân vật nam phụ trong phim. Theo 163, biểu cảm của Kim Hạn có nhiều nét gian manh, hành động không phù hợp với tiêu chuẩn nam chính. Khán giả cho rằng việc lựa chọn Kim Hạn đóng tác phẩm cổ trang là không phù hợp, quá sức, làm giảm chất lượng tác phẩm.

Kim 

Hạn là nam diễn viên tệ nhất năm 2021. Ảnh: 163.

Ngoài ra, bộ phim truyền hình dở nhất năm 2021 gọi tên tác phẩm Khi em mỉm cười rất đẹp do Hứa Khải và Trình Tiêu đóng chính. Tác phẩm bị chỉ trích vì hai diễn viên thể hiện kém. Bên cạnh đó, phim còn gây tranh cãi vì nội dung đạo nhái nhưng kém hấp dẫn.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com