Ca sĩ Son Dam Bi hẹn hò

Bạn trai của Son Dam Bi là cựu vận động viên trượt băng tốc độ quốc gia Lee Kyou Hyuk. Họ có sở thích chung là chơi golf.

Ngày 2/12, tờ Sports Chosun đưa tin Son Dam Bi và cựu vận động viên trượt băng tốc độ quốc gia Lee Kyou Hyuk đang hẹn hò. Đại diện từ công ty quản lý H& Entertainment của Son Dam Bi xác nhận thông tin với Sports Chosun. Người này cho biết Son Dam Bi và Lee Kyou Hyuk hẹn hò khoảng 3 tháng. Mối quan hệ giữa hai người phát triển từ tình bạn.

Công ty quản lý IHQ của Lee Kyou Hyuk cho biết thêm hai ngôi sao chưa tính tới chuyện kết hôn.


Son Dam Bi và bạn trai. Ảnh: VOP.

Trước đó, JTBC News đưa tin Son Dam Bi và Lee Kyou Hyuk bắt đầu gặp nhau từ đầu năm và có sở thích chung là chơi golf. Hầu hết người quen đều biết về mối quan hệ của hai người vì họ không cố ý che giấu.

Son Dam Bi ra mắt năm 2007 và nổi tiếng nhờ một số ca khúc như Crazy, Saturday Night. Cô bắt đầu tham gia diễn xuất vào năm 2009 và gây chú ý với vai diễn trong Khi hoa trà nở năm 2019.

Lee Kyou Hyuk là cựu vận động viên trượt băng tốc độ dài và có 4 lần vô địch World Cup Trượt băng tốc độ. Năm 1997 và 2001, anh lần lượt lập kỷ lục thế giới ở cự ly 1.000 m và 1.500 m. Sau khi giải nghệ, Lee Kyou Hyuk bắt đầu xuất hiện trên các chương trình truyền hình và ký hợp đồng với IHQ vào tháng 9.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com