Arnold Schwarzenegger ly hôn sau 10 năm

Tài tử "Kẻ hủy diệt" hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ sau nhiều năm giải quyết việc phân chia tài sản.

Ngày 28/12, nguồn tin từ tòa án xác nhận với Fox News rằng nam diễn viên Arnold Schwarzenegger và Maria Shriver chính thức ly hôn sau 10 năm ly thân.

Hồ sơ ly hôn được một thẩm phán thông qua vào đầu tháng. Tuy nhiên, Tòa Thượng thẩm Los Angeles yêu cầu thẩm phán khác ngồi lại giải quyết vụ ly hôn, cuối cùng hoàn tất vào sáng 28/12.


Arnold Schwarzenegger thân thiết với vợ cũ sau khi ly thân. Ảnh: Getty.

Theo TMZ, phần lớn sự trì hoãn ly hôn do thỏa thuận phân chia tài sản phức tạp giữa hai vợ chồng. Theo ước tính, cựu thống đốc bang California và vợ chia đôi khối tài sản khoảng 400 triệu USD.

Maria Shriver quyết định đệ đơn ly hôn chồng vào năm 2011, sau khi bê bối Arnold Schwarzenegger bí mật có con riêng với người giúp việc Mildred Baena bị phanh phui.

Cựu thống đốc bang California che giấu sự thật ông là cha đẻ của Joseph Baena (hiện 24 tuổi) suốt 15 năm. Trong khi đó, Mildred Baena luôn khẳng định đứa bé là con của cô với chồng cũ Rogelio Baena cho đến năm 2011.

Sự giống nhau đến bất ngờ giữa Arnold Schwarzenegger và Joseph Baena khiến Maria Shriver nghi ngờ và điều tra. Cuối cùng, Mildred thừa nhận quan hệ huyết thống giữa hai người với NBC News.


Arnold Schwarzenegger thân thiết với con riêng sau khi công khai mối quan hệ. Ảnh: The Sun.

Sau bê bối, Maria Shriver quyết định ly thân. "Đó là tình huống rất khó khăn cho các con và cả gia đình tôi. Không ngờ điều đó lại xảy ra với chúng tôi", tài tử người Mỹ nói với MC Howard Stern.

Sau bê bối, Schwarzenegger và Shriver cố gắng duy trì tình bạn. Shriver được chụp lại ảnh dự sinh nhật lần thứ 73 của Schwarzenegger cùng với các con vào năm 2020.

Trong hồi ký Total Recall: My Unbelievably True Life Story, nam diễn viên viết về mối quan hệ khó xử với vợ cũ và con riêng. "Ngay khi tôi đến gặp bác sĩ tâm lý, họ quay sang và nói chuyện đời tôi thật không thể tin nổi. Shriver cũng đợi đến khi cuộc tranh cử thống đốc kết thúc mới quay sang chất vấn tôi", Schwarzenegger viết.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com