Uông Tiểu Phi xóa hình ảnh của Từ Hy Viên

Giữa tin tức ly hôn, Uông Tiểu Phi đã xóa hết thông tin liên quan đến Từ Hy Viên trên tài khoản mạng xã hội. Doanh nhân Bắc Kinh cũng không còn đề cập đến vợ.


Ngày 14/11, Sohu đưa tin sau thời gian sang Đài Loan để cứu vãn cuộc hôn nhân, chồng Từ Hy Viên trở lại Bắc Kinh. Mới đây, Uông Tiểu Phi có động thái mới, ngầm khẳng định đã không còn liên hệ với Đại S.

Trên tài khoản mạng xã hội Douyin, anh đã xóa các thông tin liên quan đến Từ Hy Viên. Trong phần giới thiệu bản thân, anh viết "Cha của Tiểu Nguyệt".

Ngoài ra, khi được hỏi về việc ly hôn, Uông Tiểu Phi giữ im lặng. Mẹ Từ Hy Viên và mẹ Uông Tiểu Phi, vốn liên tiếp phủ nhận việc hai con đã ly hôn, hiện tại cũng né tránh chủ đề này.


Uông Tiểu Phi xóa hình ảnh vợ sau khi cố cứu vãn cuộc hôn nhân. Ảnh: Sina.

Cuối tháng 10, QQ đưa tin Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Cặp đôi quyết định kết thúc quan hệ vợ chồng sau nhiều tháng không thể hóa giải mâu thuẫn.

QQ cho biết đầu tháng 10, Uông Tiểu Phi về Đài Loan để ký vào đơn ly hôn, bàn bạc quyền nuôi con và phân chia tài sản với người đẹp Vườn sao băng. Cả hai đã thừa nhận việc chia tay với bạn bè thân thiết, nhưng tạm thời chưa thông báo với truyền thông.

Tháng 6, Từ Hy Viên đơn phương tuyên bố đang chuẩn bị ly hôn. Uông Tiểu Phi cho hay anh không được biết trước vụ việc và đang cố gắng cứu vãn hôn nhân.

Theo Sina, nguyên nhân chia tay đến từ việc họ xung đột trong tính cách và lối sống. Mỹ nhân xứ Đài khó chịu vì liên tục phải xin lỗi, giải quyết rắc rối do chồng gây ra. Mỗi khi Uông Tiểu Phi uống say, anh thường xuyên phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội và gây tổn thương tinh thần vợ.

ETtoday cho biết cuộc sống gia đình lục đục khiến Từ Hy Viên căng thẳng tâm lý, sa sút sức khỏe. Bốn tháng qua, cô hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, từ chối chia sẻ về quan hệ với chồng doanh nhân. Uông Tiểu Phi và Đại S có với nhau một con trai, một con gái. Hiện hai bé sống cùng mẹ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com