Trương Nghệ Hưng phản hồi thông tin có con với fan nữ

Trương Nghệ Hưng bị cho là có quan hệ tình cảm với fan nữ, khiến cô gái mang thai. Tuy nhiên, nam ca sĩ không thừa nhận đứa trẻ.

Ngày 6/11, trang 163 đưa tin nam ca sĩ Trương Nghệ Hưng ra thông báo phủ nhận việc có con với người hâm mộ nữ. Ngôi sao Lão cửu môn khẳng định dùng tới các biện pháp mạnh với những người tung tin thất thiệt, nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ danh dự.

Trước đó, thông tin một ngôi sao 9X nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc quan hệ với người hâm mộ gây chú ý. Cô gái mang bầu nhưng sao nam không thừa nhận, ép phá thai. Hiện tại, cả hai đã tranh chấp tới mức trình báo lên cảnh sát. Theo dữ liệu được giới thạo tin đưa ra, một số người cho rằng ngôi sao này là Trương Nghệ Hưng.

Theo 163, từ khi bắt đầu sự nghiệp đến nay, Trương Nghệ Hưng chưa từng công khai chuyện tình cảm. Tháng 1, nam ca sĩ phủ nhận hẹn hò với Dương Tử. Do đó, đời tư của nam nghệ sĩ được công chúng quan tâm.

Hiện tại, Trương Nghệ Hưng được đánh giá là ca sĩ thần tượng thành công nhất tại Trung Quốc. Nam ca sĩ hoạt động chăm chỉ, dành hết thời gian cho công việc, đời tư ít scandal.


Trương Nghệ Hưng giấu kín đời tư khiến công chúng tò mò. Ảnh: 163.

Trương Nghệ Hưng sinh năm 1991, ra mắt tại Hàn Quốc cùng EXO năm 2012 với nghệ danh Lay. Năm 2015, anh trở về Trung Quốc, hoạt động cá nhân.

Trương Nghệ Hưng trở thành chủ tịch của tập đoàn giải trí Chromosome ở tuổi 29. Năm 2017, anh đứng thứ 20 trong danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc do Forbes bình chọn.

Trương Nghệ Hưng thành công trong nhiều lĩnh vực. Theo 163, lượng album bản mềm nam ca sĩ bán được thuộc top cao nhất giới giải trí Hoa ngữ.

Ngôi sao họ Trương cũng thường xuyên được mời tham gia các chương trình thi đấu tài năng. Anh góp mặt trong hai chương trình thực tế sống còn nổi tiếng Idol Producer 2018 và Thanh xuân có bạn 2019 với vai trò host và huấn luyện viên. Ngoài ra, anh còn là đội trưởng trong chương trình Street Dance of China và là giám khảo của Vũ đạo phong bạo 2020.

Khi lấn sân sang mảng diễn xuất, Trương Nghệ Hưng từ bị chê diễn kém, dần nâng cao thực lực. Đặc biệt, màn thể hiện trong bộ phim Sinh tồn nơi hoang đảo đã giúp anh giành giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc của Lễ trao giải Hoa Đỉnh.

Mới đây, Trương Nghệ Hưng nhận đánh giá tốt khi đóng vai nam chính trong phim Tảo hắc phong bạo. Nam nghệ sĩ còn tham gia các phim Lão cửu môn, Hoàng kim đồng, Kung Fu Yoga, Đại Minh hoàng phi...

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com