Sức khỏe Lý Băng Băng sa sút

Nữ nghệ sĩ cho hay đang gánh chịu nhiều vấn đề về thể chất và tinh thần nghiêm trọng.

Ngày 24/11, Lý Băng Băng chia sẻ về tình trạng sức khỏe bất ổn của mình lên trang cá nhân. Theo minh tinh Thiên hạ vô tặc, những năm gần đây, cơ thể cô suy nhược nghiêm trọng, thường xuyên mệt mỏi và cảm thấy kiệt sức.

Ngoài ra, nữ diễn viên còn bị rối loạn giấc ngủ, mẫn cảm trầm trọng với sự thay đổi thời tiết, sợ lạnh, sợ nước. "Sức khỏe của tôi gặp nhiều vấn đề đáng ngại. Tôi phải liên tục đi khám bệnh. Dù được nhiều bác sĩ giỏi điều trị, tình trạng vẫn chưa được cải thiện. Sự mệt mỏi, uể oải kéo dài khiến tôi nhiều lần muốn ngã gục", Lý Băng Băng chia sẻ.


Lý Băng Băng mắc nhiều bệnh, sức khỏe suy giảm. Ảnh: Sina.

Ngôi sao 48 tuổi cho hay giấc ngủ là sự xa xỉ và cũng là nỗi ám ảnh lớn với cô trong vài năm trở lại đây. Nữ diễn viên cảm thấy hoảng loạn như bị nhốt trong lồng kín khi nghĩ đến việc đi ngủ.

Lý Băng Băng chia sẻ gần đây tiếp nhận phương pháp điều trị mới với hy vọng sức khỏe chuyển biến tích cực. Cô cũng đang tìm cách giải quyết vấn đề về giấc ngủ, vượt qua những nỗi sợ hãi của bản thân.

Lý Băng Băng sinh năm 1973, là một trong các đại hoa đán Trung Quốc. Cô nổi tiếng nhờ Vua Kung Fu, Tuyết hoa và mật phiến, Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên…

Ba năm trở lại đây, nữ nghệ sĩ ít tham gia đóng phim, lui về làm công tác hậu trường, thi thoảng mới xuất hiện trong các sự kiện giải trí.

Lý Băng Băng hiện là bà chủ của công ty giải trí Hòa Tụng. Dưới trướng minh tinh có 14 nghệ sĩ với những cái tên nổi bật như Triệu Lệ Dĩnh, Trần Học Đông, Trương Tuệ Văn, Châu Dã, Trương Thiên Ái, Hà Nhuận Đông, Cổ Lực Na Trát.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com