NSƯT Trịnh Kim Chi tiếp tục giúp nghệ sĩ Hoàng Lan

Sáng ngày 13/11, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ về tình hình hiện tại khi đến thăm và tặng quà giúp nghệ sĩ Hoàng Lan. Nữ nghệ sĩ đã xuất viện trở về nhà từ 4 tháng nay, do tình hình diễn biến phức tạp nên về nhà sẽ an toàn hơn cho Hoàng Lan.


Clip Trịnh Kim Chi đến thăm Hoàng Lan

Trước hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn của đàn chị, Á hậu Việt Nam 1994 đã đứng ra kêu gọi từ tháng 3/2021 và đã giúp đỡ Hoàng Lan đến nay số tiền lên đến 404.722.027 triệu đồng. Đây là những tấm lòng của các nhà hảo tâm, đồng nghiệp, khán giả hâm mộ và Trịnh Kim Chi dành cho nghệ sĩ Hoàng lan.


Ghé thăm lần này, ngoài những món quà thiết thực như gạo và sữa, Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TPHCM tiếp tục trao phần tiền còn lại gần 64 triệu đồng của mạnh thường quân và khán giả ủng hộ từ tháng 3/2021 sau khi mỗi tháng giúp nghệ sĩ Hoàng Lan thanh toán theo số liệu mà nữ trợ lý Hoàng Lan chi trả.

Người đẹp Á hậu còn tiếp tục kêu gọi ủng hộ nhưng sự giúp đỡ từ tấm lòng của các nhà hảo tâm sẽ chuyển trực tiếp vào tài khoản của Hoàng Lan. Trịnh Kim Chi còn không quên cảm ơn những tấm lòng vàng dành cho nữ nghệ sĩ Hoàng Lan đang gặp nhiều khó khăn trong hoàn cảnh hiện tại.


Mỗi lần kêu gọi từ thiện giúp đỡ bất cứ hoàn cảnh nào, Trịnh Kim Chi luôn chia sẻ từng chi tiết rõ ràng và minh bạch về số tiền quyên góp từ các mạnh thường quân trao tặng trên trang cá nhân. Đây cũng là công việc từ Tâm mà bà bầu Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi luôn hướng tới dù gặp nhiều khó khăn trong thời gian vừa qua.

'Tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Hoàng Lan bình thường. nhưng vì chứng bệnh parkinson đã kéo dài nhiều năm nên chân tay chị ngày càng bị co rút nhiều hơn. nữ nghệ sĩ chỉ có thể nằm một chỗ không ngồi dậy được nữa và hai tay nhấc nhẹ lên được nhưng chân thì không thể…' theo chia sẻ của Trịnh Kim Chi khi đến thăm.


Diễn viên Thanh Thiện đồng hành cùng Trịnh Kim Chi

Còn cuộc sống hiện tại Trịnh Kim Chi cho biết thêm: 'Được biết chị Lan đang tìm một chỗ thuê mới vì chỗ này giá khá cao (5tr/tháng ) mặc dù chủ nhà cũng có giảm nhưng nếu kéo dài Chị sẽ không cầm cự được vì còn phải chi phí nhiều cho bệnh tật. Chi cũng xin thông báo tình hình chị Hoàng Lan là như vậy, cũng mong khán giả và các mạnh thường quân nào muốn giúp đỡ và hỗ trợ cho chị, xin chuyển khoản về số tk: Chủ Tài Khoản: Võ Hoàng Lan - STK: 3001000019289000 - Ngân Hàng Cổ Phần Việt Á - Chi Nhánh Chợ Lớn'

Hoàng Vương Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com