Nam ca sĩ bị cấm sóng 11 năm

Sau 11 năm không được xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia, Kim Jun Su sẽ tham gia ghi hình chương trình Guide map K-ROAD cho đài KBS trong tháng 11.


Ngày 9/11, News1 đưa tin Kim Jun Su (nhóm JYJ) lần đầu tiên lên sóng đài truyền hình quốc gia KBS sau 11 năm. Theo đó, KBS xác nhận nam ca sĩ sẽ tham gia ghi hình cho show Guide map K-ROAD tại Busan trong tháng 11.

Kim Jun Su sẽ ghi hình với diễn viên nhạc kịch Son Jun Ho và ca sĩ gạo cội của dòng nhạc trot Lim Ji Hoon (cha của BtoB Lim Hyun Sik). Thông qua chương trình, ba người sẽ tận hưởng kỳ nghỉ, kết hợp giới thiệu cảnh quan, ẩm thực Busan tới khán giả quốc tế.Kim Jun Su được lên sóng KBS sau 11 năm.

KBS cho biết chưa xác định thời gian lên sóng, nhưng chương trình sẽ được chiếu trên kênh chính của đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc, và đăng tải lại trên KBS World - kênh quốc tế phủ sóng 114 khu vực lãnh thổ trên thế giới.

Người hâm mộ Kim Jun Su bày tỏ sự vui mừng và gửi lời chúc đến thần tượng. Bởi đây là lần đầu nam ca sĩ được xuất hiện trên kênh KBS sau 11 năm. Lần cuối cùng anh có mặt trên sóng đài quốc gia là lễ trao giải KBS Drama Awards vào tháng 12/2010.

Sau khi khởi kiện hợp đồng và rời khỏi SM Entertainment vào năm 2009, ba thành viên JYJ (Kim Jae Joong, Kim Jun Su và Park Yoo Chun) không có cơ hội xuất hiện trên các chương trình âm nhạc và show giải trí của các đài KBS, SBS, MBC hay Mnet.

Người hâm mộ tin rằng SM đã tác động đến các chương trình âm nhạc, giải trí để cấm sóng ba nam ca sĩ. Kim Jae Joong và Park Yoo Chun vẫn được lên sóng truyền hình (với tần suất thấp) nhờ kiêm thêm lĩnh vực diễn xuất.

Trong khi đó, Kim Jun Su tập trung vào ca hát nên không có cơ hội xuất hiện trên tivi. Năm 2020, anh cũng từng tâm sự bản thân rất buồn khi không được lên sóng truyền hình suốt 10 năm.

Rời SM, ba thành viên JYJ gia nhập C-JeS Entertainment. Tuy nhiên, ngày 9/11, TenAsia đưa tin Kim Jun Su đã kết thúc hợp đồng làm việc với công ty này sau hơn 10 năm gắn bó.


Người hâm mộ tin rằng SM đã tác động đến các đài truyền hình để cấm sóng nam ca sĩ 35 tuổi.

Đại diện truyền thông của C-JeS xác nhận hợp đồng độc quyền với Kim Jun Su chính thức hết hạn vào ngày 9/11. Nam ca sĩ quyết định lập công ty riêng để phát triển sự nghiệp nghệ thuật cũng như kinh doanh.

Công ty riêng của Jun Su có tên Palm Tree Island, được đăng ký giấy phép kinh doanh từ tháng 7. "Mặc dù đã ngừng quản lý Kim Jun Su, chúng tôi vui lòng hợp tác và giúp đỡ anh ấy trong tương lai", đại diện C-JeS trả lời TenAsia.

Kim Jun Su sinh năm 1986, ra mắt với vai trò thành viên nhóm DBSK vào năm 2003. Năm 2009, nam ca sĩ cùng Kim Jae Joong và Park Yoo Chun khởi kiện SM, yêu cầu vô hiệu hóa bản hợp đồng nô lệ đã ký 6 năm trước đó.

Ba thành viên rời SM, gia nhập C-JeS và tiếp tục hoạt động với đội hình nhóm nhạc 3 người. Những năm gần đây, Kim Jun Su tập trung vào biểu diễn nhạc kịch, trở thành một trong những diễn viên nhạc kịch tiêu biểu nhất Hàn Quốc.


Hiện nay Kim Jun Su tập trung phát triển sự nghiệp ở mảng nhạc kịch.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com