Lối sống giản dị của Châu Nhuận Phát

Châu Nhuận Phát nổi tiếng là người có lối sống giản dị. Nam diễn viên thường được khán giả bắt gặp đi ăn tại chợ hoặc mặc quần áo bình dân, mua đồ giảm giá.

Ngày 7/11, trang 163 đưa tin một người hâm mộ đã bắt gặp Châu Nhuận Phát, Lư Hải Bằng, Huỳnh Nhật Hoa đi ăn tại một quán nhỏ trong khu chợ ở Hong Kong.

Khán giả này đã xin chụp hình của Châu Nhuận Phát, tài tử Ngọa hổ tàng long lập tức nhận ra người hâm mộ trung thành: "Cậu lại tới nữa, cậu rất hay đăng hình tôi lên mạng đấy nhé!". Theo HK01, những năm qua, hashtag "Bắt gặp Châu Nhuận Phát" được khán giả sử dụng để đăng những lần tình cờ gặp nam diễn viên đi ăn hoặc leo núi.


Châu Nhuận Phát thường được bắt gặp đi ăn hàng ở chợ. Ảnh: 163.

Sohu cho biết thêm dù có khối tài sản 700 triệu USD, hai vợ chồng Châu Nhuận Phát sống tiết kiệm, tự mình đi tới khu chợ Cửu Long mua đồ về nấu ăn.

Nam diễn viên là người quen của các chủ sạp ở đây. Khi có người quen tại chợ lâm bệnh, Châu Nhuận Phát không chỉ giúp đỡ về kinh tế, còn giới thiệu bác sĩ và dùng xe chở họ đi bệnh viện. Do đó, vợ chồng ông luôn được mọi người yêu mến.

Ở tuổi 66, Châu Nhuận Phát leo núi rèn thể lực. Nam diễn viên còn học lặn biển, nghiên cứu bấm huyệt chân, chữa bệnh bằng massage. Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông, nam diễn viên cho hay đang xem xét đến việc trở thành huấn luyện viên leo núi sau khi nghỉ hưu.

"Tôi cảm thấy sự nghiệp diễn xuất của bản thân ngày càng xuống dốc. Nói thẳng ra là Châu Nhuận Phát đã hết thời. Vì thế, tôi đang tính đến chuyện trở thành huấn luyện viên leo núi đường dài. Kinh nghiệm của tôi có thể giúp ích người muốn theo đuổi bộ môn này", tài tử chia sẻ.


Nam diễn viên có lối sống giản dị, tiết kiệm và từ thiện hết tài sản. Ảnh: HK01.

Hội leo núi của Châu Nhuận Phát có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Hong Kong như Bào Khởi Tịnh, Mễ Tuyết, Chung Sở Hồng, Phương Trung Tín.

Nữ diễn viên Lưu Gia Linh từng chia sẻ: "Cảm ơn Phát Ca đã tận tình hướng dẫn, chỉ bảo em trong suốt quá trình rèn luyện bộ môn thể thao có lợi cho sức khỏe và tinh thần".

Châu Nhuận Phát sinh năm 1955, nam diễn viên ghi dấu ấn với khán giả châu Á qua loạt phim như Điệp huyết song hùng, Thần bài, Ngọa hổ tàng long, Bản sắc anh hùng, Bến Thượng Hải...

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com