Hoàng Mập được 13 giải đề cử Ngôi sao xanh lần 8

Hoàng Mập cùng con gái Khánh Trinh và diễn viên Đông Dương diện trang phục áo dài đồng điệu cùng tham dự buổi họp báo giải thưởng "Ngôi sao xanh lần 8 - Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình".


Hoàng Mập

Với hai phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình và Dương thế bao la sầu, Đạo diễn Hoàng Mập tiếp tục lọt vào top 11 được đề cử trong giải thưởng với hạng mục truyền hình năm nay.

Trong giai đoạn cuộc sống bình thường mới như hiện nay, công tác tổ chức họp báo và đêm gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2021 có những thay đổi và hạn chế nhất định về quy mô cũng như số lượng khách mời tham dự nhằm đảm bảo tuân thủ theo quy định của Bộ Y Tế.


Đông Dương - Khánh Trinh - Hoàng Mập

Hoàng Mập năm nay được 4 đề cử với vai trò đạo diễn. Đạo diễn xuất sắc nhất của hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn với phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình và Dương thế bao la sầu.

Trong mùa giải năm nay, Ngôi Sao Xanh khởi động trong bối cảnh rất đặc biệt với nhiều diễn biến phức tạp, những đêm gala trao giải hoành tráng không thể diễn ra bình thường như mọi năm. Tuy nhiên Ban tổ chức cố gắng chuẩn bị một số kịch bản khác nhau để thích ứng với điều kiện bình thường mới, đảm bảo Ngôi Sao Xanh vẫn được tổ chức một cách trang nghiêm, ấn tượng và tiếp tục tôn vinh đóng góp của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật”.


Trong mùa giải năm nay, Hoàng Mập với chiến tích được 13 giải đề cử "Ngôi sao xanh lần 8 - Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình". Phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình và Dương thế bao la sầu lần lượt được các giải đề cử của các diễn viên tham gia như Việt Hương, Huy Khánh, Trường Thịnh, Đông Dương, Khánh Trinh và Đạo diễn Hoàng Mập.


Phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình


Phim truyền hình Dương thế bao la sầu

Hoàng Mập chia sẻ trong vai trò của nhà sản xuất phim: "Hoàng rất xúc động và vui khi sản xuất ra những đứa con nghệ thuật mà được mọi người đón nhận và Ngôi sao xanh công nhận. Một năm làm phim của công ty Hoàng Thần Tài bỏ ra rất nhiều công sức, lao động miệt mài cho ra mắt nhiều bộ phim để phục vụ khán giả và được yêu mến"


Đồng thời Hoàng Mập cũng muốn thông qua chương trình lần này để cảm ơn ê kíp Hoàng Thần Tài, tất cả diễn viên đã từng tham gia hợp tác tạo ra những bộ phim mang dấu ấn Hoàng Thần Tài.


Diễn viên Đông Dương vai Dương được đề cử 2 giải diễn viên xuất sắc nhất của hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn với phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình.

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2021 vinh danh 26 hạng mục giải thưởng gồm hạng mục Điện ảnh (10 giải), hạng mục Truyền hình (11 giải), hạng mục Phim chiếu mạng (04 giải) và mở rộng hạng mục Đồng Hành (01 giải). Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, truyền thông, nghệ sĩ và trở thành giải thưởng về Điện ảnh - Truyền hình được mong đợi hằng năm. Đồng thời đây cũng là cầu nối đưa tên tuổi nghệ sĩ Việt vươn tầm quốc tế khi góp mặt tranh tài tại Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA).

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com