Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải làm kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát

Ngày 05/11/2021 Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập (2009 - 2021) tại The Power Coffee số 17 Hòa Bình, Phường Bình Thọ, Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực thi công và sản xuất khung kèo thép mạ Vntruss, với những nỗ lực khởi nghiệp và gầy dựng Công ty từ những ngày đầu của Ban lãnh đạo, cùng sự hy sinh và đóng góp của biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên của toàn công ty, Đại Lợi Phát từ một Công ty có quy mô nhỏ đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu và khẳng định vị thế là một trong những Nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.


Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải 

Giờ đây, Đại Lợi Phát đã dần mở rộng thêm sang các lĩnh vực khác và hình thành cho mình một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Cụ thể như; Sản xuất xà gồ (cầu phong), lito thép siêu nhẹ chống rỉ Vntruss công nghệ Úc; Sản xuất ngói màu Isora công nghệ Nhật Bản; Sản xuất cửa gỗ công nghiệp Vinadoors công nghệ Đức; Xây dựng Vncons thiết kế và thi công nhà phố, biệt thự dân dụng, nhà tiền chế; Siêu thị vật liệu xây dựng VNMART: Trưng bày và kinh doanh VLXD, trang trí nội, ngoại thất…; Thương mại VNTRADE; Vnservice chuyên: thiết kế thi công kết cấu mái nhà dân dụng và dự án, nhà tiền chế….; DLP Investment chuyên: đầu tư và phát triển hệ sinh thái Đại Lợi Phát Group và hệ thống The Power Coffee.


12 năm và chặng đường Đại Lợi Phát đã đi, không ít những khó khăn thách thức và cũng không ít những thành tựu đáng được ghi nhận và tập thể Đại Lợi Phát vẫn không ngừng phát huy nội lực, gìn giữ niềm đam mê, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp trong công việc. Đại Lợi Phát đã bước từng bước vững chắc trên con đường chinh phục những tầm cao mới. Và ngọn Lửa truyền thống sẽ soi sáng tương lai cho thế hệ trẻ với những kỳ vọng lớn lao về một tương lai tốt đẹp được tiếp nối.


Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty, cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cùng hòa chung một nhịp đập, gắn kết, cùng sẻ chia về chặng đường đã đi qua và tô đậm lại định hướng phát triển trong tương lai. Đặc biệt hơn hết, Sinh nhật lần thứ 12 của Công ty năm nay đánh dấu một cột mốc phát triển mới.


Và cho dù bất cứ cơ hội và thách thức nào, thì chúng ta cũng cần có hành trang thiết yếu là sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và niềm đam mê – Song bên cạnh đó, chúng ta cũng cần tăng cường sự kết nối, tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia giữa những thành viên của Đại Lợi Phát và giữa Đại Lợi Phát với cộng đồng. Chỉ có như vậy, mỗi thành viên trong chúng ta mới cảm thấy Đại Lợi Phát thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com