Ca sĩ thần tượng bị ghét bỏ, khinh thường

Cựu trưởng nhóm Speed Woo Tae Woon cho biết các rapper xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng thường bị coi thường và đánh giá thấp.


Xuất hiện trong chương trình trực tuyến Shingosik cho hai cựu ca sĩ thần tượng Sung Min (nhóm Speed) và Jihu (nhóm A-JAX), cựu trưởng nhóm Speed Woo Tae Woon đã tiết lộ những bất công mà bản thân trải qua khi bị gắn mác "ca sĩ thần tượng".

Theo Tae Woon, những rapper từng ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng đều bị đánh giá thấp, thậm chí khinh thường. Đây là vấn đề anh phải đối mặt khi tham gia cuộc thi dành cho rapper Show Me The Money. "Đó là điều mà tôi và các bạn từng làm thần tượng sẽ phải đối phó suốt đời", cựu thành viên Speed nói.Cựu trưởng nhóm Speed Woo Tae Woon cho biết các rapper xuất thân tư nhóm nhạc thần tượng thường bị khinh thường.

Rapper 31 tuổi chia sẻ thêm: "Quá khứ tồi tệ, hiện tại vẫn tồi tệ và mọi chuyện tiếp tục như vậy trong tương lai. Tôi thực sự ghét điều này. Mọi người đều nói rằng họ không có bất cứ định kiến nào với thần tượng, nhưng lại âm thầm phán xét sau lưng chúng tôi".

"Nhưng vấn đề đầu tiên, nếu tôi là một cựu thần tượng thì việc này có gì sai trái?", Woo Tae Woon đặt câu hỏi. Anh cho biết phần lớn giới rapper và rất nhiều người làm trong ngành nghệ thuật đều không coi trọng, hoặc ghét những rapper, ca sĩ xuất thân từ nhóm nhạc thần tượng.

Ngoài Show Me The Money, Tae Woon từng tham dự show tuyển chọn Mix9. Anh kể các thực tập sinh thần tượng phải trải qua cuộc sống khó khăn, môi trường cạnh tranh đến mức khó tưởng tượng nổi.

"Nếu các bạn thấy những thực tập sinh đó phải làm gì để tồn tại, bạn sẽ choáng váng. Họ không ăn không ngủ, luôn cắn chặt răng mà tập luyện, từ ca hát đến vũ đạo, kỹ năng biểu diễn... Thành thật mà nói, mọi người nên tôn trọng các ca sĩ thần tượng", Woo Tae Woon nói thêm.

Woo Tae Woon sinh năm 1990, tên thật là Woo Ji Seok. Anh ra mắt khán giả vào năm 2010 trong nhóm nhạc hỗn hợp nam nữ Co-ed School. Sau đó, các thành viên nam của Co-ed School tách ra hoạt động độc lập dưới cái tên Speed. Nam ca sĩ 31 tuổi còn được biết tới với biệt danh "anh trai Zico".Woo Tae Woon là anh ruột rapper kiêm producer nổi tiếng Zico.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com