Alec Baldwin lên tiếng sau vụ nổ súng gây chết người

Tài tử Mỹ cho biết ông có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins. Họ là đồng đội ăn ý trước khi xảy ra vụ tai nạn chết người.

Ngày 30/10, Variety đưa tin Alec Baldwin đưa ra những bình luận đầu tiên về thảm kịch trên phim trường Rust. Nam diễn viên vô tình cầm khẩu súng có đạn thật và làm chết đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins ngày 21/10.

Trong video được TMZ ghi lại trên một con phố ở Vermont, Mỹ, sao phim Trân Châu Cảng giải thích mối quan hệ với đạo diễn hình ảnh xấu số.

"Hutchins là bạn tôi. Trước ngày quay phim ở Santa Fe, tôi đưa cô ấy đi ăn với đạo diễn Joel Souza. Chúng tôi từng là một đội ăn ý trước khi sự kiện khủng khiếp xảy ra", nam diễn viên nói.


Người dân New Mexico cầu nguyện cho đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins. Ảnh: NPR.

Ngôi sao 63 tuổi nói ông không thể đưa ra bất cứ bình luận gì về cuộc điều tra trước khi cảnh sát Santa Fe, bang New Mexico có kết luận cuối cùng.

Nam diễn viên đồng thời cho rằng sự việc tác động đến phong trào phản đối sử dụng súng trên phim trường. "Tôi không phải chuyên gia trong lĩnh vực này. Tôi ủng hộ việc hạn chế dùng súng thật để đảm bảo an toàn cho mọi người", ông nói thêm.

Khi được hỏi về tương lai ra rạp của bộ phim Rust, Alec Baldwin nói ông không chắc chắn về điều đó.

Theo Variety, trong các tờ khai, Alec Baldwin tin tưởng ông được giao cho khẩu súng không có đạn. Nam diễn viên không biết súng có chứa đạn và vô tình gây ra sự cố chết người.

Trong cuộc phỏng vấn với The Sun, Anatoly Androsovych - cha của đạo diễn hình ảnh - nói ông không đổ lỗi cho Alec Baldwin. Người tắc trách trong vụ việc là tổ đạo cụ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com