Alec Baldwin bị chỉ trích vì mở tiệc Halloween

Đồng nghiệp và khán giả cho rằng gia đình Baldwin có hành động không phù hợp giữa lúc vụ tai nạn chết người trên phim trường "Rust" đang trong quá trình điều tra.


Ngày 1/11, Standard UK đưa tin gia đình Alec Baldwin đang bị nhiều đồng nghiệp, khán giả chỉ trích vì vui vẻ tham gia tiệc hóa trang. Vụ nam diễn viên vô tình nổ súng làm chết đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins đang trong quá trình điều tra.

Dịp Halloween, vợ Baldwin đăng ảnh và viết trên trang cá nhân: "Việc nuôi dạy con là trải nghiệm đáng nhớ. Hôm nay, chúng tôi tập hợp lại để tổ chức tiệc cho con. Trang phục có phần kỳ quái nhưng con tôi cảm thấy hạnh phúc. Điều đó làm tôi ấm áp".


Vợ Alec Baldwin đăng ảnh mừng Halloween cùng gia đình. Ảnh: @hilariabaldwin.

Trong talk show riêng, MC Lorraine Kelly chỉ trích nhà Baldwin. "Không thể hiểu nổi tại sao họ đăng những bức ảnh đó. Chuyện này thật kinh khủng và đáng buồn. Họ có quyền ăn tiệc nhưng không nên chia sẻ lên mạng xã hội, ít nhất vào thời điểm này", cô nói.

Phóng viên giải trí Ross King đồng ý với điều này. Ông cho rằng Baldwin đang cố gắng bình thường hóa mọi việc nhưng điều đó khiến mọi thứ kỳ lạ.

Theo Standard UK, vợ chồng Baldwin vấp phản ứng dữ dội trên Twitter. "Tại sao Alec Baldwin đăng ảnh Halloween? Điều đó hoàn toàn không phù hợp", một người viết.

Ngày 21/10, Alec Baldwin gặp sự cố trên phim trường "Rust" gần Santa Fe, bang New Mexcio. Nam diễn viên nổ súng và gây ra cái chết của đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins. Đạo diễn Joel Souza bị bắn trúng xương đòn nhưng may mắn qua khỏi.

Ngày 30/10, Alec Baldwin lần đầu nói về Hutchins trên báo chí. "Hutchins là bạn tôi. Trước ngày quay phim ở Santa Fe, tôi đưa cô ấy đi ăn với đạo diễn Joel Souza. Chúng tôi từng là một đội ăn ý trước khi sự kiện khủng khiếp xảy ra", nam diễn viên nói.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com