Sự ăn ý giữa Ma Dong Seok và Angelina Jolie

Trong buổi phỏng vấn mới thực hiện, tài tử Ma Dong Seok và nữ diễn viên Angelina Jolie đã chia sẻ về khoảng thời gian cùng hợp tác trên phim trường “Eternals”.

Newsen đưa tin trong buổi phỏng vấn trực tuyến ngày 22/10, nam diễn viên Ma Dong Seok đã chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim Eternals của Marvel Studios. Trong phim, anh thủ vai siêu anh hùng Gilgamesh.

Trong buổi phỏng vấn, Ma Dong Seok bày tỏ anh gắn bó sâu sắc với các bạn diễn: “Tôi chỉ gặp các diễn viên khác đôi ba lần trước khi phim bấm máy, nhưng nhanh chóng trở thành gia đình. Giống như bạn tốt hoặc anh chị em trong nhà, chúng tôi luôn quan tâm, chăm sóc lẫn nhau trong quá trình quay phim”.

Tình bạn với Angelina Jolie

Nói về bạn diễn Angelina Jolie, Ma Dong Seok khen ngợi: “Cô ấy là một phụ nữ tuyệt vời, một diễn viên tài năng. Jolie đáng mến, biết quan tâm đến người khác và luôn tạo điều kiện cho bạn diễn làm tốt công việc của mình”.


Ma Dong Seok và Angelina Jolie cùng xuất hiện. Ảnh: Newsen.

“Tôi đã hoạt động trong ngành điện ảnh khá lâu. Angelina Jolie là siêu sao toàn cầu nhưng mang lại cho người đối diện cảm giác thân thiện. Chúng tôi như hai người bạn đã thân quen từ lâu nhưng giờ mới có cơ hội cùng diễn xuất trong một tác phẩm”, Ma Dong Seok tiếp tục.

Anh tiết lộ Angelina Jolie đã xem các bộ phim mình đóng trước kia và yêu thích chúng. “Tôi nghĩ sự đồng cảm ấy là cơ sở để cả hai tương tác ăn ý trên màn ảnh”, Ma Dong Seok khẳng định.

Angelina Jolie cũng xuất hiện trong buổi họp báo. Nữ diễn viên chia sẻ về màn hợp tác cùng Ma Dong Seok: “Làm việc với anh ấy giống như một giấc mơ vậy. Tôi đã là fan của anh ấy từ trước và việc cả hai quay các cảnh hành động với nhau mang đến một trải nghiệm khó tin”.

Ma Dong Seok cũng nhận xét bạn diễn Salma Hayek giống như một người chị cả. Anh nói: “Chị ấy luôn chăm sóc những người xung quanh. Trong phim, Hayek vào vai thủ lĩnh nhóm Eternals còn ngoài đời chị ấy có phẩm chất của người lãnh đạo thực thụ”
.
Vai siêu anh hùng đo ni đóng giày cho Ma Dong Seok

Trong buổi phỏng vấn, Ma Dong Seok cũng tiết lộ cơ duyên đã đưa mình đến với dự án của Marvel Studios. “Vài năm trước, sau khi Train to Busan nổi tiếng ở nước ngoài, tôi bắt đầu nhận được nhiều đề nghị đóng phim Hollywood. Trong đó có cả dự án hành động lẫn phim siêu anh hùng. Nhưng vì bận rộn với công việc ở Hàn Quốc, tôi không thể nhận lời”.


Hình ảnh Ma Dong Seok và Angelina Jolie trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Eternals. Ảnh: Rex.

“Sau đó một thời gian, giám đốc bộ phận tuyển diễn viên của Marvel Studios liên lạc và đề nghị tôi vào vai Gilgamesh trong Eternals. Họ nói rất hy vọng tôi sẽ đến thử. Tôi đã trò chuyện với đạo diễn Chloé Zhao và nhà sản xuất Nate Moore thông qua hội thảo trực tuyến”, Ma Dong Seok hồi tưởng.

Ngôi sao cơ bắp tiếp tục: “Tôi không cần thử vai. Khi chúng tôi nói chuyện, Chloé Zhao nói cô ấy đã xem rất nhiều phim tôi đóng và cân nhắc xong xuôi. Nhân vật Gilgamesh được Zhao đo ni đóng giày cho tôi".

"Gilgamesh được tạo hình dựa trên các nhân vật tôi từng đóng trong quá khứ kết hợp với thói quen luyện tập cũng như phong cách hành động mang dáng dấp quyền Anh tôi thể hiện. Tôi hân hoan gia nhập dàn diễn viên và coi đó là niềm vinh hạnh”, Ma Dong Seok chia sẻ.

Nội dung Eternals xoay quanh quãng thời gian trên Trái Đất của các Eternal - chủng tộc ngoài hành tinh bất tử đã đến Trái Đất từ 7.000 năm trước. Họ đến, mang theo tri thức và nhận sứ mệnh bảo vệ loài người khỏi sự tấn công của các quái thú Deviant.

Phim quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt quen thuộc tại Hollywood như Richard Madden (Ikaris), Gemma Chan (Sersi), Kumail Nanjiani (Kingo), Lauren Ridloff (Makkari), Brian Tyree Henry (Phastos), Salma Hayek (Ajak), Lia McHugh (Sprite), Ma Dong Seok (Gilgamesh), Barry Keoghan(Druig), Angelina Jolie (Thena)... Eternals do Chlóe Zhao đạo diễn từ kịch bản của Patrick Burleigh, Ryan và Kaz Firpo.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com