Mạnh Mỹ Kỳ bị tẩy chay vì bê bối đời tư

Nữ nghệ sĩ trẻ vướng tai tiếng tình ái khiến hình ảnh bị hoen ố nặng nề. Theo QQ, các nhãn hàng đang xem xét chấm dứt hợp đồng với cô.

Ngày 25/10, Sina đưa Mạnh Mỹ Kỳ bị tố chen chân vào hạnh phúc của người khác. Bạn gái cũ của nhà sản xuất Trần Lệnh Thao cho biết ca sĩ thần tượng tán tỉnh bạn trai cô dù biết đối phương đã có người yêu. Cô đưa ra bằng chứng là loạt ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa hai nghệ sĩ.

Cô gái cho biết phát hiện quan hệ lén lút của Mạnh Mỹ Kỳ và Trần Lệnh Thao vào tháng 7. Họ nảy sinh tình cảm trong quá trình hợp tác làm album. Cả hai nhiều lần hẹn hò ở khách sạn, đi du lịch riêng trong dịp lễ. Đến tháng 10, Trần Lệnh Thao thừa nhận quan hệ với người đẹp Tru tiên và chia tay bạn gái.


Mạnh Mỹ Kỳ (trái) bị tố câu dẫn nhà sản xuất Trần Lệnh Thao dù biết anh này đã có bạn gái. Ảnh: Sina, Weibo.

Trước tố cáo ngoại tình của bạn gái cũ, Trần Lệnh Thao đăng bài xin lỗi, có nội dung ẩn ý thừa nhận tình cảm với Mạnh Mỹ Kỳ, muốn tự tử sau khi quan hệ giữa họ bị lộ. Trong tâm thư, anh cho biết vụ ồn ào là chuyện riêng tư, hy vọng không làm tổn thương người vô tội. Trần Lệnh Thao muốn để toàn bộ tài sản cho bố mẹ và em gái, đồng thời ủy thác cho bạn bè giải quyết công việc còn dang dở.

Chiều 24/10, trên Sina, Mạnh Mỹ Kỳ thừa nhận từng hẹn hò một thời gian ngắn với Trần Lệnh Thao. Cô khẳng định không biết nhà sản xuất âm nhạc vẫn trong quan hệ với bạn gái. Trước khi cả hai yêu đương, Trần Lệnh Thao xác nhận đã chia tay bạn gái trong hòa bình, và đang độc thân. Mạnh Mỹ Kỳ gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ của Trần Lệnh Thao vì khiến cô chịu tổn thương.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ chen chân vào quan hệ của người khác. Nhưng điều đó lại đang gây ra những tổn hại không nhỏ. Tôi sẽ suy ngẫm về việc này một cách sâu sắc”, cô viết trên trang cá nhân.

Theo Sina, lời tố cáo của bạn gái Trần Lệnh Thao khiến hình ảnh của nữ ca sĩ sinh năm 1998 xấu đi trong mắt công chúng. Cô bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội.

QQ cho biết trước làn sóng tẩy chay từ khán giả, hơn 14 nhãn hàng đang xem xét chấm dứt hợp đồng với nữ nghệ sĩ. Thương hiệu L'Oréal, New Balance đã ẩn toàn bộ bài quảng cáo liên quan đến idol trẻ. Dự án điện ảnh Ngã tâm phi dương do Từ Tranh làm giám chế, Mạnh Mỹ Kỳ và Hạ Vũ diễn xuất có nguy cơ bị ảnh hưởng vì hình ảnh bị hoen ố của nữ chính.


Nữ nghệ sĩ vướng bê bối ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Ảnh: Sina.

Mạnh Mỹ Kỳ sinh năm 1998, là nghệ sĩ thần tượng được yêu thích ở Trung Quốc. Cô từng là thành viên của nhóm nhạc Cosmic Girls và Hỏa Tiễn Thiếu Nữ. Ngoài ca hát, Mỹ Kỳ còn lấn sân sang diễn xuất với Tru tiên, Marna, Breaking Through...

Về đời tư, nữ ca sĩ 23 tuổi vướng khá nhiều ồn ào như hút thuốc khi chưa đủ tuổi thành niên, chụp ảnh gợi dục.

Trần Lệnh Thao gia nhập ngành giải trí từ năm 2013, là nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng. Anh là giám đốc âm nhạc của chương trình The Rap of China 2018, 2020 và Creation Camp 2021. Trần Lệnh Thao từng đứng sau sản phẩm âm nhạc của Vương Nguyên, Đặng Tử Kỳ, Vinida, Tiểu Quỷ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com