Lưu Đức Hoa tham gia 'Lưu lạc địa cầu 2'

Thiên vương Hong Kong và Trương Phong Nghị được mời diễn xuất trong phần 2 của dự án khoa học viễn tưởng "Lưu lạc địa cầu".


Ngày 13/10, Sina đưa tin lễ khai máy dự án điện ảnh Lưu lạc địa cầu 2 diễn ra tại Trung Quốc. Sự kiện có sự tham gia của Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Trương Phong Nghị, đạo diễn Quách Phàm.

Theo Sina, Lưu Đức Hoa và Trương Phong Nghị là hai ngôi sao đầu tiên được xác định góp mặt trong siêu phẩm khoa học giả tưởng này. Về Ngô Kinh, vai trò của anh chưa được tiết lộ.

Ở phần một, sao võ thuật đầu tư 10 triệu USD cũng như đảm nhận vai nam chính Lưu Bồi Cường, nhưng nhân vật của anh đã hy sinh vào cuối phim. Vì vậy, sự xuất hiện của Ngô Kinh trên phim trường Lưu lạc địa cầu 2 nhận được sự chú ý.


Lưu Đức Hoa sẽ diễn xuất trong bom tấn Lưu lạc địa cầu 2. Ảnh: HK01.

Tác phẩm là câu chuyện giả tưởng khi Trái Đất có nguy cơ bị diệt vong vì Mặt Trời. Một kế hoạch lớn được thực hiện với mục đích đưa Trái Đất đến một hệ Mặt Trời khác. Chuyến du hành này đối diện hiểm nguy có thể đe dọa toàn Trái Đất. Lưu lạc địa cầu 2 dự kiến ra mắt vào mùa phim Tết năm 2023.

Phần 1 đạt tổng doanh thu phòng vé 700 triệu USD. Lưu lạc địa cầu hiện giữ vị trí thứ 4 trong top những phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Bom tấn của Ngô Kinh được đánh giá là bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển trên màn ảnh rộng Hoa ngữ, được nhiều nhà phê bình phương Tây khen ngợi.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com