Hoa hậu Tô Diệp Hà trải lòng về danh xưng “Hoa hậu”: Tuy mĩ miều nhưng cũng nhiều định kiến

Nhân ngày 20/10, Hoa hậu Tô Diệp có chia sẻ về “nghề Hoa hậu” thu hút được nhiều sự quan tâm của dân mạng..

Tô Diệp Hà - mỹ nhân xuất sắc nhận được chiếc vương miện Hoa hậu Tài năng từ cuộc thi Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018 giờ đây đã có nhiều thay đổi không chỉ về ngoại hình, mà còn ở cách suy nghĩ.

Đã 3 năm kể từ sau khi đăng quang, Hoa hậu Tô Diệp Hà không tham gia quá nhiều hoạt động nghệ thuật, giải trí. Thay vào đó, mỹ nhân sinh năm 1996 dành nhiều thời gian để trau dồi các kiến thức, kĩ năng sống cho bản thân, đặc biệt là hoạt động thiện nguyện, sẻ chia với nhiều mảnh đời kém may mắn.


Hoa hậu Tô Diệp

Dù có dư luận về việc sao Việt dùng thiện nguyện để “đánh bóng” tên tuổi, thế nhưng Tô Diệp Hà không màng đáp trả mà chỉ tập trung vào những việc làm giúp ích cho đời, cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội mà thôi.


Hoa hậu Tô Diệp Hà trải lòng về danh xưng “Hoa hậu”

Bên cạnh những hình ảnh hào nhoáng trong các sự kiện, thì hình ảnh cô Hoa hậu ăn mặc giản dị “tay xách nách mang” những suất ăn, phần quà cho những người dân nghèo đã thực sự chạm tới trái tim của khán giả.

Mới đây, nàng Hậu gốc Quảng Ninh đã có đôi lời chia sẻ về danh hiệu Hoa hậu. Với nhiều người, Hoa hậu là một “nghề” mà chỉ cần có nhan sắc là được. Còn theo Tô Diệp Hà, để trở thành Hoa hậu, bạn không những chỉ có sắc đẹp mà còn phải có tài, phải có cống hiến và đóng góp nhiều cho xã hội.

Theo quan điểm của mỹ nhân sinh năm 1996, Hoa hậu không phải là một “nghề” được trải sẵn “thảm hồng”. Tô Diệp Hà chia sẻ: “Danh xưng “hoa hậu”, mĩ miều nhưng cũng nhiều định kiến. Hoa hậu thì không bao giờ được phạm lỗi, không được phép sai, và tuyệt đối không được phát ngôn bừa bãi. Bản thân Hà là người trong cuộc nên hiểu rất rõ sức nặng của chiếc vương miện nó như thế nào”.


Bên cạnh đó, Hoa hậu Tô Diệp Hà còn cho biết, đằng sau những hình ảnh lung linh kia chính là sự tập luyện cực khổ để có một vóc dáng “chuẩn từng mi-li-mét”, chế độ ăn uống khắc nghiệt, đặc biệt là các mối quan hệ xung quanh cũng hạn chế. Nàng hậu bộc bạch, với cô Hoa hậu phải đẹp toàn diện, không chỉ nhan sắc mà còn ở trí tuệ và vẻ đẹp tâm hồn.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của Hoa hậu Tô Diệp Hà được rất đông đảo khán giả ủng hộ nhờ vào lập luận và góc nhìn đúng đắn với xã hội hiện tại. Nhiều khán giả còn mong chờ cô nàng sẽ xuất hiện nhiều hơn trước công chúng để mọi người chiêm ngưỡng nhan sắc của nàng Hậu 25 tuổi.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com