Diễn viên 'Friends' qua đời vì ung thư

Nam diễn viên James Michael Tyler trút hơi thở cuối cùng ngày 24/10 sau thời gian chiến đấu với ung thư tuyến tiền liệt.


Tin James Michael Tyler qua đời được người thân xác nhận trên People. Diễn viên Friends phát hiện mắc ung thư tuyến tiền liệt năm 2018, nhưng đến tháng 6 mới tiết lộ chuyện này. Những ngày cuối đời của Tyler, tế bào ung thư đã di căn vào xương.

Đại diện của Tyler chia sẻ trên Fox News: "Thế giới biết Tyler với tên Gunther trong bộ phim ăn khách Friends. Những người thân yêu thì xem Tyler là diễn viên, nhạc sĩ, người ủng hộ nhận thức về ung thư và người chồng tràn đầy tình yêu thương. Nếu ai gặp Tyler một lần, họ sẽ là bạn của anh ấy suốt đời".


James Michael Tyler qua đời ở tuổi 59 sau thời gian chiến đấu với ung thư. Ảnh: People.

Thời gian qua, Tyler luôn giữ tinh thần lạc quan chiến đấu với bệnh tật. Anh được điều trị bằng liệu pháp hormone đặc biệt trong một năm hoặc hơn. Tuy nhiên, khi đại dịch bùng phát, tế bào ung thư đã lan ra khắp cơ thể khiến phần dưới của anh bị liệt.

"Mặc dù phải ngồi xe lăn, Tyler không ngại di chuyển. Anh ấy có thái độ rất tích cực", Toni Benson - bạn và người quản lý của Tyler - chia sẻ.

James Michael Tyler sinh năm 1962, là diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai Gunther trong bộ phim sitcom Friends của đài NBC. Diễn xuất của Tyler cùng Jennifer Aniston, Courteney Cox, Lisa Kudrow, Matt LeBlanc... đã tạo nên thành công cho phim.

Hồi tháng 5, tập đặc biệt Friends: The Reunion được phát sóng là cuộc hội ngộ của dàn diễn viên năm xưa. Khán giả chờ đợi Michael Tyler xuất hiện nhưng điều đó đã không xảy ra.

Anh chia sẻ: "Tôi rất muốn tham gia cùng mọi người. Ban đầu, dự định của tôi là đứng trên sân khấu, hoặc ít nhất đứng bên cạnh họ. Tôi rất vui khi được mọi người nhớ đến". Tuy nhiên, vì bị bệnh, nam diễn viên đã từ chối tham gia.


James Michael Tyler trong một cảnh quay của Friends. Ảnh: Fox News.

Ngoài Friends, Michael Tyler còn đóng vai khách mời trong Sabrina the Teenage Witch và Scrubs. Năm 2013, anh đóng vai chính series Modern Music.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com