Covid cho chúng ta thấy sức khỏe quan trọng - lao động và thức ăn phải tuyệt đối an toàn

Món ăn ngon, đẹp về hình thức, hệ thống Nhà hàng De Lima và Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center còn thu hút bởi cách phục vụ tận tình, chăm lo sức khỏe cho thực khách với đầy đủ các chất dinh dưỡng với những thực phẩm sạch an toàn.

Trong cuộc sống hiện đại, nhân viên tất cả ra ngoài ăn trưa, ca chiều, tăng ca cũng ra ngoài ăn? Mua vào ăn ở đâu? Nhân viên đã đi nơi nào? Gặp những ai? Bữa ăn có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm? Bữa ăn có đủ dinh dưỡng đảm bảo sức lao động?...Tất cả những nỗi lo đó sẽ được giải quyết ngay với dịch vụ TDG food.


Ẩm thực TDG Food 

Là thương hiệu được thành lập từ khối F&B của Tập đoàn Trần Doãn. Hệ thống Nhà hàng De Lima có đầy đủ suất ăn dành cho công ty, văn phòng, trường học với giá hỗ trợ trong thời buổi khó khăn hiện nay, 30k, 33k và 40k. Không dừng lại ở giá bình dân, Nhà hàng De Lima luôn đặt dinh dưỡng lên hàng đầu, kiểm soát an toàn dịch trong công sở.


Ceo Trần Ngọc Doanh

Dịch vụ suất ăn TDG Food được điều phối bởi những chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm, làm việc theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của hệ thống nhà hàng chuần dinh dưỡng. Thực đơn được thiết kế riêng theo từng thành phần như: Người lao động, học sinh, nhân viên văn phòng v...v... đều có mức nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Chính vì vậy, các đầu bếp của TDG Food sẽ cân đối khẩu phần với hàm lượng tinh bột, đạm, chất xơ, béo và vitamin theo chế độ dinh dưỡng cho từng đối tượng và cho ra menu đảm bảo sức lao động chuẩn cho người ăn.


Thực đơn phong phú chỉ có tại ẩm thực TDG Food 

Nhà hàng De Lima và Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center: Với tiêu chí sức khỏe người tiêu dùng và uy tín là trên hết, không chỉ hướng đến những tiêu chuẩn thông thường, năm 2021 Tập đoàn đã chính thức đạt Chứng nhận ISO 22000 - Bộ tiêu chuẩn kiểm soát nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm của quốc tế.

Suất Ăn TDG Food sạch từ khâu chọn nguyên liệu, đến chế biến thực phẩm, và phục vụ cho khách hàng. Món ăn được thực hiện bởi các đầu bếp chuẩn nhà hàng 4 sao, chuyên nghiệp và tinh tế. Các thực phẩm như thịt, cá, hải sản, rau, củ, quả, cơm, canh đều được chế biến kỹ càng, nóng sốt, đủ chất dinh dưỡng, phục vụ kèm trái cây cho từng bữa ăn của các nhân viên.


Không gian sang trọng tại nhà hàng De Lima

Ngày cuối tuần, TDG Food đặc biệt sẽ chế biến các món ăn đổi vị lạ miệng như Bún Thái, Lagu bò, Bún thang, Cà ri gà, Mì Quảng, Bánh canh, Mì hải sản, Các loại chè VN v...v... đảm bảo menu luôn hấp dẫn, đổi mới, không nhàm chán. TDG Food phục vụ đầy đủ các hình thức: khay ăn - buffet trưa - thầu canteen tại doanh nghiệp hoặc giao phần tận nơi. Giao hàng tận nơi một số quận với đơn tối thiểu 5 phần (Hợp đồng tối thiểu 20 phần ăn/ngày/ đơn vị có chương trình ưu đãi)


Món ăn được thực hiện bởi các đầu bếp chuẩn nhà hàng 4 sao

Nếu bạn là một người sành sỏi về ăn uống, xem trọng sức khỏe mỗi ngày, muốn tìm kiếm cho mình một không gian thú vị, không chỉ là những buổi ăn thường ngày, mà hãy tận hưởng cùng thưởng thức những món ăn đầy thú vị của TDG Food. Nhà hàng De Lima và Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center là nơi dành cho bạn và gia đình. Không chỉ có những món ăn ngon, độc đáo trong một không gian toát lên vẻ sang trọng, ấn tượng.

Inbox ngay hoặc liên hệ hotline: 0984 671 727
TDG Food 110 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú 7 Thủ Khoa Huân, KP Bình Thuận 1, P. Thuận Giao, Tp. Thuận An, Bình Dương.
Https://www.facebook.com/TDGFOOD

Hoàng Vương Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com