Angelina Jolie bán nửa cổ phần trong tài sản chung với Brad Pitt

Angelina Jolie quyết tâm sang nhượng cổ phần trong bất động sản chung với chồng cũ cho bên thứ ba.

Theo People, ngày 6/10, Angelina Jolie đã hoàn tất thủ tục bán 50% cổ phần của lâu đài cổ và nhà máy rượu vang Chateau Miraval trị giá 164 triệu USD ở Pháp cho thương hiệu rượu Tenute del Mondo, công ty con của Tập đoàn Stoli.

Xác nhận trên Daily Mail, giám đốc điều hành Tenute del Mondo là Jon Pepper MW nói: "Với việc bổ sung loại rượu vang hồng thượng hạng này, chúng tôi sẽ củng cố vị trí tốt để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng và đối tác tinh tế".

Trong khi đó, Damian McKinney - CEO của Tập đoàn Stoli - bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với loại rượu trên và thương hiệu rượu do Jolie cùng chồng cũ nắm quyền quản lý. "Tôi rất vui khi được phụ trách sản xuất loại rượu đặc biệt này", McKinney phát biểu.

Phía Brad Pitt hiện chưa lên tiếng về sự việc.


Angelina Jolie đã bán 50% cổ phần trong bất động sản chung với Brad Pitt. Ảnh: stylecaster.

Chateau Miraval là trung tâm của tranh chấp mới nhất giữa minh tinh Maleficent và Brad Pitt. Vào tháng trước, Jolie được cho là muốn bán tất cả cổ phần của cô trong bất động sản chung, chấm dứt sự liên quan đến chồng cũ. Tuy nhiên, Pitt kịch liệt phản đối.

Cuối tháng 9, tài tử đệ đơn ở Luxembourg kiện vợ cũ đã vi phạm cam kết từng ký với nhau khi đơn phương sang nhượng cổ phần cho bên thứ ba. "Trong thỏa thuận năm xưa, Pitt và Jolie cam kết nếu muốn bán cổ phần của mình phải xin phép và có sự đồng thuận của người kia", đơn kiện viết.

Tờ People cho biết Chateau Miraval ban đầu thuộc sở hữu của Quimicum (công ty của Pitt). Sau khi cặp sao ly hôn, nó được chuyển cho Nouvel (công ty của Jolie) quản lý, song hai công ty vẫn chia nhau trả phí quản lý hàng tháng.

Đơn kiện của Brad Pitt cũng tố Nouvel đã không hành động vì lợi ích tốt nhất của Quimicum. Nouvel được cho là tìm cách trì hoãn phê duyệt các kê khai hàng năm và gia hạn người quản lý.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com