Tài tử Nicolas Cage bị đuổi khỏi nhà hàng vì say xỉn

Nicolas Cage ở trong tình trạng say xỉn và mất kiểm soát. Nam diễn viên gây hấn với nhân viên nhà hàng.

Ngày 23/9, trang The Sun đăng tải video và hình ảnh cho thấy Nicolas Cage trong tình trạng say xỉn. Theo nguồn tin, tài tử gặp rắc rối khi có mặt tại một nhà hàng ở Las Vegas (Mỹ).

Nam diễn viên được cho là đã uống nhiều rượu trước khi mất kiểm soát. Anh bước đi loạng choạng, bị nhân viên yêu cầu ra khỏi quán.


The Sun đăng ảnh Nicolas Cage say xỉn tại nhà hàng. Ảnh: The Sun.

Một nguồn tin giấu tên nói với The Sun: "Khi sự việc xảy ra, ban đầu chúng tôi nghĩ đó là người đàn ông vô gia cư. Nhưng không ngờ đó lại là Nicolas Cage. Tình trạng của anh ấy rất tệ, chân còn không đi dép. Anh ấy lớn tiếng, muốn gây sự. Sau đó, nhân viên tại quán yêu cầu Cage rời đi".

The Sun cho biết đã liên hệ với người đại diện của tài tử Ma tốc độ. Tuy nhiên, người này từ chối bình luận về thông tin trên. Quản lý của nhà hàng cũng không lên tiếng khi được hỏi về vụ việc.

Đây không phải lần đầu Nicolas Cage bị phát hiện say xỉn ở nơi công cộng. Vào tháng 3/2019, diễn viên 57 tuổi từng đăng ký kết hôn tại tòa án trong trạng thái không đủ tỉnh táo. Chỉ bốn ngày sau, anh gửi đơn lên tòa, xin hủy bỏ cuộc hôn nhân với người vợ thứ tư Erika Koike.

Trong quá khứ, tài tử Nicolas Cage từng chia sẻ anh phải làm việc liên tục để tránh gây họa cho chính mình. Anh nói trong một bài phỏng vấn: "Nếu không có nơi nào để đi vào buổi sáng và không có việc để làm, có thể tôi sẽ hủy hoại bản thân. Tôi sẽ ngồi nguyên một chỗ và gọi hai chai rượu vang. Tôi không muốn như vậy. Vì thế, tôi phải làm việc".


Tài tử 57 tuổi kết hôn năm lần. Ảnh: Getty.

Tài tử Hollywood có cuộc sống hôn nhân phức tạp, từng kết hôn 5 lần. Năm 2016, Nicolas Cage chia tay Alice Kim sau 12 năm chung sống và có một người con chung. Ngoài ra, Nicolas còn có một con trai lớn tên là Weston, 28 tuổi, từ một mối quan hệ tình cảm trong quá khứ.

Người vợ hiện tại của Nicolas Cage là Riko Shibata, kém nam diễn viên 31 tuổi. Họ gặp gỡ tại Nhật Bản và nhanh chóng tiến đến hôn nhân vào đầu năm 2021.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com