Người mẫu Brazil bị tình cũ đâm chết

Trong lúc giằng co, người mẫu Geordana Natally Sales Farias bị bạn trai cũ đâm nhiều nhát vào mặt và cổ dẫn đến tử vong.


Daily Star đưa tin vào đầu tháng 9, lúc 4h30 sáng, người mẫu Geordana Natally Sales Farias được phát hiện tử vong với nhiều vết chém trên người. Theo điều tra, kẻ gây án mạng là Lucio Magno Quadros, bạn trai cũ của cô.Nữ người mẫu nằm chết trên đường với nhiều vết đâm ở mặt và cổ. Ảnh: Daily Star.

Cảnh sát cho biết vì không chấp nhận chia tay, Magno Quadros hẹn gặp Sales Farias ở một con hẻm tại Cidade Nova (thành phố Ananindeua, Brazil). Đến nơi, người mẫu 20 tuổi bị Magno Quadros sát hại bằng dao.

Trong lúc giằng co, Sales Farias bị bạn trai cũ dùng dao, tấn công vào cổ và mặt.

Người đàn ông này bị thương và chạy trốn sau khi gây án. Lực lượng chức năng đã bắt được anh ta chỉ vài giờ sau đó.

Khi được thẩm vấn, Magno Quadros khai anh chỉ "hành động chính đáng để bảo vệ mình". Anh này nói bị Sales Farias hành hung bằng dao trước, sau đó mới giật lấy con dao và đâm cô 3 nhát. "Tôi thậm chí không biết cô ấy đã chết" - Quadros trả lời cảnh sát.

Theo Daily Star, hồi tháng 5, Sales Farias gửi đơn tố cáo bị Magno Quadros bạo hành và yêu cầu lệnh cấm người đàn ông này đến gần cô. Lệnh cấm vẫn còn hiệu lực vào thời điểm anh ta gây án.

"Magno Quadros là tình đầu của Sales Farias. Cả hai đã chia tay rồi lại hàn gắn vài lần. Tuy nhiên, chúng tôi không biết con bé bị đe dọa. Sales Farias chưa bao giờ kể chuyện yêu đương với gia đình", dì của nữ người mẫu chia sẻ.


Cảnh sát đến hiện trường để điều tra vụ việc. Ảnh: Daily Star.

Geordana Natally Sales Farias, 20 tuổi, là người mẫu ở Brazil. Cô có vẻ đẹp cá tính, hoang dại đúng chuẩn phụ nữ vùng Nam Mỹ.

Bạn bè, người thân nhận xét Sales Farias là cô gái tốt, ngọt ngào và có nhiều ước mơ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com