Nam diễn viên Trung Quốc bị thương do đạo cụ phát nổ

Ngô Lỗi bị thương ở mặt, đặc biệt vùng mắt khi súng sử dụng trong phim gặp sự cố.

Ngày 10/9, QQ đưa tin Ngô Lỗi bị thương trên phim trường. Video hậu trường phim Tôi và bậc cha chú của tôi ghi lại cảnh súng của Ngô Lỗi bất ngờ phát nổ khi đang ghi hình.

Để không làm ảnh hưởng đến tiến độ của cả đoàn phim, Ngô Lỗi chỉ khử trùng qua và tiếp tục hoàn thành cảnh quay.

Sau khi quá trình quay phim kết thúc, anh mới đến bệnh viện để điều trị.


Nam diễn viên được bác sĩ xử lý các vết thương.

Nỗ lực của Ngô Lỗi nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. “Tôi mong chờ bộ phim”, “Tôi đoán đây là vụ nổ nhỏ, hy vọng anh ấy bị thương không quá nghiêm trọng”, các khán giả bình luận.


Dù phải băng kín mặt nhưng Ngô Lỗi vẫn tiếp tục quay phim.

Phim Tôi và bậc cha chú của tôi có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Kinh, Ngô Lỗi, Trương Thiên Ái, Lý Quang Khiết, Dư Ngai Lỗi... Trong quá trình quay, Ngô Lỗi ít khi sử dụng diễn viên đóng thế. Trước đó, nam diễn viên cũng bị ngã ngựa, bị bỏng nhẹ ở mặt.


Ngô Lỗi là một trong những sao nhí được đông đảo khán giả yêu thích.

Ngô Lỗi sinh năm 1999, hiện theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Anh bắt đầu diễn xuất từ khi còn nhỏ. Ngô Lỗi được công chúng ưu ái gọi là “em trai quốc dân” nhờ vào vẻ ngoài điển trai, khả năng diễn xuất tốt cũng như đời tư sạch bóng scandal.

Anh từng tham gia các phim Lang Nha Bảng, Nữ Y Minh Nguyệt Truyện, Đấu Phá Thương Khung, Trường Ca Hành… Năm 2020, Ngô Lỗi xếp thứ 47 trong danh sách 100 người nổi tiếng của Forbes Trung Quốc.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com