Kim Jung Hyun mất phương hướng sau vụ hành xử thô lỗ

Kim Jung Hyun cho biết anh trống rỗng, mất phương hướng sau ồn ào với Seo Ye Ji. Nam diễn viên xin lỗi vì khiến người hâm mộ thất vọng.


Ngày 25/9, Kim Jung Hyun lần đầu cập nhật bài viết trên trang Instagram kể từ khi vụ ồn ào giữa anh và nữ diễn viên Seo Ye Ji nổ ra. Kim Jung Hyun cũng xác nhận gia nhập StoryJ - công ty quản lý của Kim Tae Hee, Yoo Seung Ho, Seo In Guk.

Nam diễn viên cho biết anh lấy hết can đảm để chia sẻ bài viết đồng thời xin lỗi những người vì anh mà cảm thấy khó chịu.

Kim Jung Hyun miêu tả cảm giác của anh những tháng qua là trống rỗng, mất phương hướng. “Thật khó khăn để có thể bình tĩnh và yên lòng trong những ngày qua. Nhưng mặt khác, đó cũng là khoảng thời gian để tôi có thể nhìn lại những góc sâu nhất trong trái tim mình”, Kim Jung Hyun viết.


Kim Jung Hyun dừng hoạt động sau ồn ào.

Anh thừa nhận bản thân còn nhiều sai sót, không chịu trách nhiệm về lựa chọn của bản thân, đồng thời đổ lỗi cho người khác thay vì thừa nhận khuyết điểm.

“Những ngày qua tôi đã suy nghĩ về việc làm thế nào để chuộc lỗi và lấy lại tình cảm của công chúng. Sau khi cân nhắc về điều đó, tôi nghĩ điều duy nhất có thể làm là hành động. Vì thế tôi gặp công ty StoryJ và được tiếp thêm sự tự tin, can đảm. Tôi rất cảm động trước sự động viên đó”, nam diễn viên nói.

Kim Jung Hyun gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã luôn ở bên trong giai đoạn anh gặp sóng gió. Nam diễn viên hứa thận trọng, tập trung vào công việc diễn xuất và thể hiện những khía cạnh tốt đẹp. Cuối bức thư, Kim Jung Hyun xin lỗi khán giả cũng như những người chịu tổn thương vì vụ việc vừa qua.

Tháng 4, Dispatch đưa tin Seo Ye Ji hẹn hò Kim Jung Hyun trong thời gian nam diễn viên quay phim cùng Seo Hyun. Seo Ye Ji chính là người thao túng khiến Kim Jung Hyun xa lánh, nhiều lần cư xử thô lỗ khiến Seo Hyun bật khóc trên phim trường. Vụ việc khiến Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji bị chỉ trích thậm tệ.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com