Diễn viên 'Harry Potter' nói về vụ bị ngất trên sân golf

Tom Felton cho biết sức khỏe của anh đã ổn định. Tuy nhiên anh từ chối chia sẻ lý do bị ngất khi đang thi đấu golf.

Trả lời Fox News ngày 25/9, Tom Felton chia sẻ về vụ ngất xỉu trên sân golf cách đây vài ngày: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn to lớn vì tất cả lời chúc sức khỏe của mọi người. Đó là sự cố đáng sợ".

Khi được đưa đến bệnh viện, nam diễn viên đã nhận được nhiều tin nhắn, cuộc gọi động viên từ gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Felton cho biết anh đang trong quá trình chữa bệnh, hồi phục sức khỏe.

Không tiết lộ nguyên nhân dẫn đến bị ngất, song Tom Felton trấn an các fan rằng anh sẽ sớm trở lại với công việc.


Tom Felton bị ngất xỉu khi đang thi đấu golf. Ảnh: The Sun.

Ngày 23/9, Tom Felton tham gia giải đấu golf dành cho người nổi tiếng ở bang Wisconsin, Mỹ. Khi đang chơi ở lỗ thứ 18, anh đột nhiên ngã khuỵu xuống và bị ngất. Nhân viên sân golf đã nhanh chóng đến sơ cứu và đưa Felton tới bệnh viện kiểm tra.

Tại thời điểm đó, diễn viên Harry Potter lộ dáng vẻ kiệt sức. Ban tổ chức phải tuyên bố Felton dừng thi đấu, giải đấu được tiếp tục với các màn tranh tài của những ngôi sao khác.

Tom Felton không phải trường hợp nghệ sĩ đầu tiên ngất xỉu khi đang chơi thể thao hoặc quay phim, biểu diễn trước đám đông.

Hồi tháng 3, Daily Mail đưa tin nữ ca sĩ Funke Lagoke trong lúc đang hát trên sân khấu American Idol đã bất ngờ ngã xuống sàn, bất tỉnh. Theo tiết lộ, Lagoke bị mất nước và kiệt sức vì tập luyện quá nhiều.

Tháng 3/2013, các fan của Justin Bieber được một phen hoảng loạn khi chứng kiến nam ca sĩ đang hát giữa chừng thì ngất xỉu trên sân khấu O2 Arena ở London, Anh.

Sau đó 10 phút, Bieber đã trở lại sân khấu trình diễn nốt ca khúc cuối, mặc kệ sự khuyên ngăn của đội ngũ bác sĩ.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com