Cuộc sống hôn nhân của Jun Ji Hyun

Theo Osen, Jun Ji Hyun và chồng đang hạnh phúc. Nữ diễn viên cũng quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim truyền hình mới.


Ngày 23/9, Osen đưa tin Jun Ji Hyun và chồng cô là Choi Jun Hyuk cùng uống cà phê, đi dạo và ăn tối ở quận Songdo, Incheon. Theo Osen, nữ diễn viên và chồng đang có cuộc sống ngọt ngào, tình cảm. Jun Ji Hyun đang nghỉ ngơi bên gia đình và chuẩn bị cho dự án Jirisan lên sóng cuối tháng 10 trên sóng tvN.

Hai vợ chồng vừa quyết định để con trai theo học tại trường quốc tế Chadwick International School. Ngôi trường có học phí gần 40.000 USD mỗi năm.Về bộ phim sắp lên sóng của Jun Ji Hyun, Osen cho biết đây là dự án đặc biệt, kỷ niệm 15 năm ra mắt của tvN. Ngày 23/9, ê-kíp sản xuất đã công bố teaser thứ 2 của phim. Tin tức này giúp cổ phiếu của công ty sản xuất phim tăng 8,22% so với ngày giao dịch trước đó. Điều đó cho thấy sự mong đợi của công chúng với sự trở lại của Jun Ji Hyun.

Đoạn teaser hé lộ phần nào câu chuyện trong phim. Jun Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang gặp nguy hiểm khi leo núi với Kang Hyeon Jo (Joo Ji Hoon).

Đây là một bộ phim truyền hình có nội dung bí ẩn xoay quanh kiểm lâm giỏi nhất Vườn quốc gia Jirisan là Seo Yi Kang (Jeon Ji Hyun đảm nhận) và Kang Hyeon Jo (Joo Ji hoon). Câu chuyện trong phim chứa nhiều bí mật và một tai nạn chưa có lời giải đáp.

Tháng 6, cựu phóng viên giải trí Kim Yong Ho đưa tin Jun Ji Hyun ly hôn vì chồng cô có người phụ nữ khác. Theo Kim Yong Ho, Jun Ji Hyun muốn đưa các con ra nước ngoài sinh sống để né tránh cuộc ly hôn. Cô sợ chuyện đời tư ảnh hưởng đến các điều khoản trong hợp đồng quảng cáo.

Sau đó, công ty quản lý của Jun Ji Hyun là Culture Depot phủ nhận tin đồn, đồng thời cảnh báo đâm đơn kiện người tung tin sai sự thật. Choi Jun Hyuk cũng viết trên trang cá nhân: "Tôi vẫn muốn làm chồng Jun Ji Hyun". Mẹ chồng của Jun Ji Hyun tỏ ra bức xúc với thông tin về con. Bà cho biết gia đình con trai vẫn hạnh phúc.

Theo Osen, chồng của Jun Ji Hyun là Choi Jun Hyuk được công chúng biết đến với tư cách CEO của công ty Alpha Assets. Jun Ji Hyun và Choi Jun Hyuk biết nhau từ khi học tiểu học, sau đó hẹn hò và kết hôn năm 2012. Họ hiện có hai con trai.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com