Cha đẻ Britney Spears bị truất quyền giám hộ

Từ khóa #FreeBritney lọt top đầu trending trên Twitter sau khi tòa tuyên bố nữ ca sĩ sẽ không còn chịu sự giám hộ của cha đẻ.

Ngày 30/9, People đưa tin Thẩm phán Brenda Penny đã quyết định loại Jamie Spears khỏi tư cách người giám hộ gia sản của con gái - ca sĩ Britney Spears, đồng thời bổ nhiệm chuyên viên kế toán John Zabel làm người thay thế tạm thời. Zabel sẽ giữ chức vụ này đến cuối năm.

"Đó là vì lợi ích tốt nhất của người được giám hộ, đó là mục tiêu của tôi", Thẩm phán Brenda Penny nói.

Giọng ca Baby One More Time không dự phiên điều trần ngày 29/9. Trong khi đó, ông Jamie và mẹ cô, bà Lynne, đã lắng nghe xét xử qua hình thức online.

Mathew Rosengart - luật sư của Britney Spears - phát biểu với báo chí: "Tôi lấy làm vui mừng và tự hào khi ông Jamie không còn chịu trách nhiệm quản lý con gái nữa. Jamie đã bị truất quyền, ông ta và những người khác sẽ phải trả giá cho điều mình đã gây ra".


Ông Jamie Spears và con gái trong một sự kiện cách đây nhiều năm. Ảnh: TMZ.

Bên ngoài phiên điều trần, người hâm mộ tập trung đông, giơ cao băng rôn ủng hộ Britney Spears. Sau khi nghe quyết định của thẩm phán, họ đã vỡ òa xúc động và ôm lấy nhau.

Theo thông tin, ngày 12/11, tòa án bang California sẽ xét xử phiên kết thúc quyền giám hộ đối với Spears. Đây cũng là ngày công chúa nhạc pop chính thức được trả tự do.

Từ khóa Britney Spears và hashtag #FreeBritney hiện đứng đầu top thịnh hành trên Twitter với hơn 175.000 lượt tweet. Rất nhiều bình luận chúc mừng Spears cuối cùng đã đạt được điều mình muốn.

Sau tin vui, Britney Spears lên Instagram và đăng video quay cảnh cô đang tập lái chiếc phi cơ nhỏ. Nữ ca sĩ chú thích: "Tôi đang ở trên chín tầng mây".

Sam Asghari - chồng sắp cưới của Spears - viết trên Instagram Story: "Britney đã được tự do. Chúc mừng người phụ nữ của tôi".

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com