Tình tiết mới trong vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard

Luật sư của Johnny Depp tuyên bố sự hứa hẹn của Amber Heard cho tổ chức từ thiện là "lời nói dối có tính toán".

Screenrant đưa tin ngày 4/8, thẩm phán ở New York đã chấp thuận yêu cầu của Johnny Depp trong vụ làm rõ Amber Heard có thực sự quyên góp 7 triệu USD cho Liên minh Tự do Dân sự Mỹ (ACLU) và Bệnh viện Nhi Los Angeles như đã hứa hay không.

Theo đó, ACLU buộc phải công bố tài liệu xác minh khoản tiền được hỗ trợ từ Heard. Nếu sự thật không đúng như Heard nói, phía tài tử Hollywood sẽ có thêm bằng chứng để củng cố cáo buộc "Heard cưới Depp chỉ vì tiền".

"Ông Johnny Depp rất hài lòng với phán quyết của tòa", Benjamin Chew, luật sư của sao Cướp biển vùng Carribean nói trên USA Today.

Được biết, 7 triệu USD là số tiền Heard được Depp bồi thường hậu ly hôn. Nữ diễn viên hứa sẽ dùng khoản này để quyên góp cho từ thiện. Trong tuyên bố trước đó, Heard đã nói: "Tôi vẫn độc lập tài chính khi ở với anh ấy (Depp). Toàn bộ số tiền giải quyết ly hôn tôi sẽ gửi cho Liên minh Tự do Dân sự Mỹ (ACLU) và Bệnh viện Nhi Los Angeles".

Nhưng thực tế, cô đã trì hoãn với lý do "vì bị Johnny Depp kiện bạo hành nên phải dùng tiền này để thuê luật sư và bào chữa bảo vệ mình".


Amber Heard bị nghi chưa giải ngân tiền từ thiện như đã hứa. Ảnh: Global News.

Trở lại tháng 11/2020, Depp bị xử thua kiện The Sun khi tờ báo này từng gọi anh là "kẻ đánh vợ" ở tiêu đề bài viết năm 2018. Lúc đó, Heard đã đứng ra làm chứng chống lại chồng cũ.

Đến tháng 3, tài tử kháng cáo nhưng bị từ chối. Tuy nhiên, không vì thế mà anh từ bỏ. Depp tìm mọi cách để giành phần thắng về phía mình. Andrew Caldecott, một luật sư khác của Depp, lập luận rằng cam kết quyên góp của Heard là "lời nói dối có tính toán và thao túng".

Caldecott cũng tuyên bố một trong những đối tượng được thụ hưởng tiền từ thiện của Heard, Bệnh viện Nhi đồng Los Angeles, đã viết thư cho cố vấn kinh doanh của Depp vào năm 2019 và nói rằng Heard không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com