Park Yoo Chun chi 85.000 USD cho cơ sở giải trí người lớn

Park Yoo Chun bị công ty quản lý cáo buộc vi phạm điều khoản hợp đồng. Anh dùng tiền công ty chi tiêu cho các khoản cá nhân.

Ngày 18/8, tờ Hankyung đưa tin Re:Cielo - công ty quản lý của Park Yoo Chun - tố nam ca sĩ vi phạm các điều khoản trong hợp đồng. Nam ca sĩ đã ký hợp đồng độc quyền với một công ty quản lý Nhật Bản trong thời gian vẫn là nghệ sĩ dưới trướng Re:Cielo và sử dụng 85.000 USD tiền công ty vào việc giải trí cá nhân.

Re:Cielo thông báo: “Ngày 1/1/2020, chúng tôi ký hợp đồng độc quyền với Park Yoo Chun. Re:Cielo là công ty quản lý của Park Yoo Chun và gắn bó với anh ấy kể từ khi quảng bá cùng JYJ. Tại thời điểm thành lập, Park Yoo Chun đăng ký cho mẹ anh ấy làm cổ đông lớn nhất.

Anh ấy nợ nần nên không thể làm cổ đông. Hiện tại, cổ đông lớn nhất của công ty là mẹ của Park Yoo Chun. Thực tế mẹ anh ấy chưa bao giờ tham gia vào công việc quản lý”.

“Khoảng một tháng trước, Park Yoo Chun đã vi phạm điều khoản hợp đồng. Chúng tôi nghe nói anh ấy ký hợp đồng kép với một công ty của Nhật Bản. Điều này rõ ràng là vi phạm hợp đồng và chúng tôi đang chuẩn bị giải quyết việc này một cách hợp pháp.

Ngày 14/8/2021, thông tin được đăng tải trên các phương tiện truyền thông Nhật Bản cho biết CEO của Re:Cielo đã biển thủ công quỹ khiến Park Yoo Chun phải chấm dứt hợp đồng độc quyền”, công ty cho biết thêm.

Re:Cielo cho rằng công ty đang phải đối mặt với sự vu khống nghiêm trọng và nội dung các bài báo được phát hành là sai sự thật.

Ngoài ra, Re:Cielo còn cáo buộc nam ca sĩ đã dùng tiền của công ty vào những việc không đúng quy định.


Park Yoo Chun bị tố vu khống, vi phạm điều khoản hợp đồng. Ảnh: Hankyung.

“Trong thời gian qua, Park Yoo Chun đã sử dụng thẻ công ty để chi tiêu cá nhân. Anh ấy đưa thẻ công ty cho bạn gái sống cùng khi đó để mua một chiếc túi sang trọng.

Không những thế, Park Yoo Chun đã chi khoảng 85.000 USD cho một công ty giải trí dành cho người lớn. Trong khi đó, anh ấy đã cầu xin công ty hoàn trả số tiền nợ. CEO đích thân giúp anh giải quyết khoản nợ cá nhân lên tới 2 tỷ won”, công ty cho biết thêm.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com