Nhạc sĩ Mỹ qua đời ở tuổi 24 do sốc thuốc

Gần 4 tháng sau khi Adam Perkins qua đời, cơ quan chức năng mới công bố kết quả khám nghiệm tử thi của nam nghệ sĩ.

Ngày 4/8, People dẫn lời xơ quan giám định y tế hạt Los Angeles (Mỹ) cho biết Adam Perkins - nhạc sĩ và nhà sáng tạo nội dung trên ứng dụng Vine - đã qua đời ở tuổi 24 do sốc ma túy.

Adam Perkins được báo cáo trút hơi thở cuối cùng hồi 11/4, nhưng nguyên nhân cái chết đến nay mới được công bố. Ban đầu, gia đình Perkins giấu thông tin này.


Adam Perkins qua đời do sốc ma túy. Ảnh: People.

"Kết quả khám nghiệm tử thi ngày 7/7 tiết lộ rằng cơ thể Adam đã chứa fentanyl - loại thuốc phiện mạnh, flualprazolam - thuốc an thần, mitragynine - thành phần tác động đến thần kinh được tìm thấy trong cây kratom, ethanol và cocaine" - trích chia sẻ của nhân viên điều tra.

Người này nói thêm rằng nam nhạc sĩ đã dùng tất cả loại chất kể trên không lâu trước khi chết.

Patrick, anh trai song sinh của Adam, là người thông báo tin em mình qua đời. Patrick viết trên trang cá nhân: "Tôi không lường trước được sự ra đi của em trai đã ảnh hưởng đến mình như thế nào. Những ngày qua, tôi thường tự hỏi: Nếu tôi và Adam không phải là anh em song sinh thì sẽ như thế nào?.

Tôi đã quá quen với việc mình có một người em song sinh sống bên cạnh trong 24 năm qua. Tôi đang cố gắng để vượt qua quãng thời gian đầy đau khổ này. Tạm biệt em trai yêu quý của anh".

Adam Perkins sinh năm 1997 tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp Đại học New York, anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc, phát hành album đầu tiên Latch Relay vào năm 2018.

Sau khi em trai song sinh qua đời, Patrick Perkins cho biết anh sẽ phát hành album Latch Relay trên đĩa vinyl phiên bản giới hạn.

"Đây là bản phát hành đầu tiên trên Plas Teg Records như sự tưởng nhớ đến Adam Perkins - người em trai yêu quý của tôi đã ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ", Patrick viết.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com