Người mẫu chuyển giới làm nên lịch sử trên Vogue

Ariel Nicholson tự tin đứng cạnh các siêu mẫu nổi tiếng như Bella Hadid, Kaia Gerber, Lourdes Leon.

Theo Dazed, người mẫu, nhà văn kiêm diễn viên Ariel Nicholson đang lên làm nên lịch sử trong số tháng 9 của Vogue Mỹ. Cô chính thức trở thành người mẫu chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên bìa tạp chí này. Điều đó thêm chứng minh sự hòa nhập và đa dạng trong ngành công nghiệp thời trang.

Nicholson mặc chiếc áo len màu xanh lá cây và váy chấm bi của nhà thiết kế người Mỹ Christopher John Rogers. Cô đứng chung khung hình với dàn siêu mẫu thành danh như Bella Hadid, Kaia Gerber, Lourdes Leon, Anok Yai và Precious Lee.


Ariel Nicholson là người mẫu chuyển giới đầu tiên lên bìa tạp chí Vogue.

Cô chia sẻ: "Cảm thấy thật may mắn khi được trở thành một phần của lịch sử Vogue. Tôi rất biết ơn khi được làm việc cùng những huyền thoại. Tôi cũng biết ơn những cộng đồng đã định hình và truyền cảm hứng cho mình mỗi ngày".

Buổi chụp trang bìa này có Gabriella Karefa-Johnson đảm nhận vai trò tạo kiểu, nhiếp ảnh gia Ethan James Green bấm máy. Đặc biệt, tổng biên tập Anna Wintour gọi video để chỉ đạo nghệ thuật.

Insider cho rằng Nicholson đang theo bước Valentina Sampaio - người đã chụp ảnh bìa tạp chí Vogue Paris năm 2017 - và Laverne Cox - người phụ nữ chuyển giới đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Anh.


Nicholson được chụp riêng trong bộ váy Rick Owens đính kết.

Kể từ khi bắt đầu làm người mẫu ở trường trung học, Nicholson đã xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Italy. Cô từng sải bước trong các show của những nhà thiết kế như Miu Miu, Marc Jacobs và Calvin Klein.

Giám đốc sáng tạo lúc bấy giờ của Calvin Klein - Raf Simons - đã chọn Nicholson làm điểm nhấn, biến cô trở thành phụ nữ chuyển giới đầu tiên catwalk cho thương hiệu Mỹ.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com