Garage Phúc Hậu Gia Lai – Khác biệt từ chất lượng dịch vụ đến uy tín trong từng sản phẩm

Là một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sơn tút, và sửa chữa xe ô tô tại thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. Uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng, giá cả tốt nhất là những gì mà garage Phúc Hậu Gia Lai đang mang lại cho quý khách hàng.

Garage Phúc Hậu Gia Lai được đầu tư xây dựng chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên tận tâm chuyên nghiệp, các thiết bị máy móc trong xưởng như gò, sơn, máy, gầm, điện, spa, lốp, nội thất được trang bị tiên tiến, hiện đại từ các nước Mỹ, Châu Âu… sẽ là lợi thế tốt để nâng cao chất lượng dịch vụ sửa chữa, bảo trì của Gara.


Garage Phúc Hậu tọa lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm TP Pleiku

Cũng như bất kỳ một loại phương tiện nào khác, xe ô tô qua thời gian sử dụng và làm việc chúng đều bị hao mòn các chi tiết, giảm chất lượng dung dịch của các hệ thống trên xe.


Chuyên nghiệp – tận tâm – nhiệt tình – giá thành phải chăng là điều mà garage Phúc Hậu hướng đến

Không có gì là bền bỉ mãi mãi và không hư hỏng cả, nhất là đối với ô tô, trong quá trình làm việc vủa chúng diễn ra liên tục và khắc nghiệt nên cần đảm bảo sự an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động và điều rất cần thiết phải thực hiện.

Vì những lý do đó mà Garage ô tô Phúc Hậu Gia Lai ra đời. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, sơn tút, cứu hộ xe ô tô tại Pleiku – Gia Lai với tiêu chí chuyên nghiệp, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay trên địa bàn.


Với các thiết bị hiện đại, luôn đi đầu xu thế trong ngành ô tô

Nền kinh tế đất nước đang trên đà phát triển cùng với đó là nhu cầu sở hữu xe ô tô ngày càng tăng cao kéo theo các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, cứu hộ xe ô tô tại Gia Lai là một phần không thể thiếu.

Tuy nhiên, để lựa chọn được Garage ô tô bảo dưỡng sửa chữa uy tín không phải là điều dễ dàng. Đây cũng chính là vấn đề khách hàng thường cảm thấy khó khăn khi xe ô tô gặp phải sự cố trong quá trình vận hành cần sửa chữa hoặc bảo dưỡng.


Xuất phát từ thực tế đó, Garage ô tô Phúc Hậu chủ động cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa ô tô chuyên nghiệp ở tất cả các huyện của Gia Lai và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Gara ô tô Phúc Hậu luôn tập trung chú trọng phát triển dịch vụ, từ trang thiết bị nhập khẩu đến nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề của đội ngũ nhân viên kỹ thuật .

Đến với Garage ô tô Phúc Hậu tức là quý khách đang đến với uy tín, trách nhiệm của Garage ô tô Phúc Hậu cũng như là đến với thiết bị công nghệ tiên tiến và sự phục vụ chu đáo nhanh chóng cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, luôn tận tình với công việc. Cũng là đến với sự hài lòng của quý khách hàng khi ra về. Bởi vậy, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất từ những yêu cầu khó khăn nhất.

Ngoài ra, bất cứ khi nào, nếu bạn gặp sự cố hay những rủi ro bất trắc gì, hãy gọi ngay cho đội cứu hộ Phúc Hậu đội cứu hộ giao thông chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục nhanh chóng hoặc kéo về xe tới địa điểm theo yêu cầu.

Quý khách hàng sẽ luôn được cung cấp dịch vụ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp với những phụ tùng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Garage Phúc Hậu luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất từ những yêu cầu khó khăn nhất

Với tốc độ phát triển rất nhanh và mạnh của ngành ôtô hiện nay. Chúng tôi tự tin vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn lực của tổ chức cũng như xu thế phát triển của ngành, để với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là tôn chỉ hành động chúng tôi”.


Và cũng chính với quan điểm phục vụ tốt cho khách hàng là một nhân tố quyết định sự thành công hay không của một tổ chức, nên tập thể garage Phúc Hậu đồng lòng hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo cho các hoạt động của mình.

Garage Phúc Hậu Gia Lai

Địa chỉ: 122/1 Lê Duẩn, Phường Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai

SĐT: 0966.123.938 – 0376.2200.21

Nguyên Hằng

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com