Diễn viên Kim Yong Gun bị tố ép bạn gái phá thai

Diễn viên kỳ cựu Kim Yong Gun bị một phụ nữ kém 39 tuổi kiện vì ép cô phá thai. Hai người hẹn hò suốt 13 năm qua.

Sáng 2/8, tờ Dispatch đưa tin nam diễn viên kỳ cựu Kim Yong Gun (76 tuổi) vướng lùm xùm ép bạn gái cũ phá thai. Theo Dispatch, một phụ nữ 37 tuổi (tạm gọi là A) kiện Kim Yong Gun vào ngày 24/7. Kim Young Gun và nguyên đơn gặp nhau trong một buổi tiệc năm 2008. Họ có mối quan hệ tình cảm kéo dài 13 năm cho đến khi nguyên đơn mang thai vào tháng 3.

A chia sẻ với Dispatch: "Tôi đã bí mật hẹn hò với anh ấy trong 13 năm. Giờ anh ấy muốn một cuộc sống không có tôi. Tôi không thể không suy nghĩ anh ấy là người vô trách nhiệm và ích kỷ". Theo Dispatch, việc ép buộc ai đó phá thai là bất hợp pháp trong luật dân sự Hàn Quốc.

Luật sư cho biết A gặp Kim Yong Gun lần đầu năm 24 tuổi và cô ấy mang thai ở tuổi 37. Có rất nhiều chuyện đã xảy ra giữa 2 người trong suốt 13 năm qua và Kim Yong Gun phải chịu trách nhiệm.


Kim Yong Gun là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Hàn Quốc.

Trao đổi với Dispatch, Kim Yong Gun cho biết hiện diễn viên coi trọng A và sức khỏe của em bé hơn cả bản thân. Nam diễn viên muốn gặp mặt và trao đổi trực tiếp với A. Tuy nhiên, A đã từ chối mọi cuộc trò chuyện trực tiếp với Kim Young Gun. Cô cho biết mình đã tổn thương rất nhiều trong 2 tháng đầu mang thai. Hiện cô ủy thác mọi việc cho người đại diện hợp pháp.

Kim Yong Gun nói: “Có con ở tuổi 76, tôi thực sự hoang mang. Tuy nhiên, trong quá trình nói chuyện, cô ấy trở nên tức giận và đột ngột chặn tôi. Vào cuối tháng 5, tôi cũng bày tỏ ý định hỗ trợ trong việc sinh con. Tôi vẫn đang chịu trách nhiệm và sẵn sàng hỗ trợ cô ấy”.

Kim Yong Gun sinh năm 1946, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1976. Ông tham gia nhiều phim nổi tiếng Hàn Quốc như 200 Pounds Beauty, Ojakgyo Family, Doctor Stranger, Kill Me, Heal Me. Ông là diễn viên kỳ cựu và đã diễn xuất trong hàng trăm dự án điện ảnh, truyền hình.

Hai con trai của Kim Yong Gun là Ha Jung Woo và Cha Hyun Woo cũng theo nghiệp diễn xuất.

Theo zing.vn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com