CEO Trần Ngọc Doanh: 'Xây dựng Farm để cho gia đình và bạn bè đến tham quan vui chơi, thư giãn '

Lặng lẽ trong cuộc sống xây dựng hệ sinh thái cộng đồng với mong muốn là nơi kết hợp tạo cơ hội cho tốt cả bạn trẻ khởi nghiệp. CEO Trần Ngọc Doanh bắt đầu từ hai bàn tay trắng với nhiều ngành nghề khác nhau và có một thành công nhất định trong giới doanh nhân.


CEO Trần Ngọc Doanh

Chiều mưa ảm đạm, toàn thành phố nói riêng cả nước cùng nhau chống dịch, thực phẩm giá cả đã khan hiếm, tôi nhận được cuộc điện thoại từ người anh CEO Trần Ngọc Doanh gửi tặng em ít dưa lưới và rau quả của Farm công ty anh trồng hàng sạch đấy, tôi hạnh phúc và pha lẫn xúc động.

Ủa anh đầu tư Farm hả? Khi nào thế anh? Sao lại bỏ phố lên đồng ạ?

Ừ cũng lâu rồi em khi bôn ba với những nghề kiếm ra tiền nhanh anh đầu tư nhiều lĩnh vực đồng nghĩa việc đi nhiều. Những lúc căng thẳng con người lại muốn tìm về với thiên nhiên anh ngoài muốn mang nông sản sạch đến cộng đồng,muốn xây dựng hệ sinh thái vì cộng đồng. Xây dựng Farm sẽ là nơi cho gia đình và bạn bè cùng đến tham quan vui chơi, thư giãn cùng hòa mình vào những gì giản dị bình yên. Sẽ rất khó khăn với tình hình dịch bệnh hiện tại nhưng anh coi chính mình và những người cộng sự đây cũng rất nhiều cơ hội nền tảng của các bạn trẻ cùng nhau hợp tác. Anh luôn muốn được kết nối dìu dắt đồng hành cùng thế hệ trẻ khởi nghiệp.


Anh hoạt động thiện nguyện rất nhiều thời gian và sức khỏe đâu phân bố nổi anh?

Tôi nợ ơn cuộc đời để xây dựng nên Trần Doãn Group để Trần Ngọc Doanh tôi tồn tại trong những thời điểm khó khăn dịch bệnh này ngoài nguyên tắc của tôi Tâm – Tầm – Trí. Tín thì tôi nợ khách hàng lòng tin tưởng tôi. Nợ xã hội sự yêu thương. Nợ cuộc sống cho tôi thân thể lành lặn nên tôi lấy đó làm ý chí quật cường quyết tâm xây dựng Trần Ngọc Doanh và Trần Doãn Group một hệ sinh thái vì cộng đồng mà phát triển


Không biết nói gì hơn chia sẻ có em và thế hệ trẻ bí quyết để anh đương đầu và vượt qua khó khăn ạ?

Tôi không xuất thân và lập nghiệp với khối tài sản kếch xù được thừa hưởng. Mà tôi lập nghiệp với tài sản là kiến thức và tiếp tục học lại từng ngày mỗi lần thất bại nó làm tôi thấm đau vào ý chí rồi sàng lọc rồi lại tiếp tục lao vào làm tôi có lòng tin mãnh liệt vào cuộc sống vào chính mình và tôi rất lì.


CEO Trần Ngọc Doanh với chức vụ Tổng giám đốc Trần Doãn Group được biết đến là một trong những doanh nhân đầy bản lĩnh, có nhiều cống hiến trong cộng đồng. Thành lập doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu từ năm 2005 sau một thời gian ấp ủ, năm 2007, đơn vị được đổi sang công ty cổ phần với mong muốn phát triển đi lên. Hiện CEO Trần Ngọc Doanh đảm nhận vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị Trần Doãn Group, Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB DN Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.

Hoàng Vương Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com