Angelina Jolie và con gái đi nghe nhạc

Sau chuyến du lịch châu Âu, Angelina Jolie cùng con gái Zahara đến đêm nhạc của ngôi sao Ziggy Marley ở Los Angeles, Mỹ.

Ngày 2/8, theo Daily Mail, Angelina Jolie dành thời gian bên con gái nuôi sau chuyến du lịch ở nhiều nước châu Âu. Jolie và Zahara được ghi lại hình ảnh rời đêm nhạc ở Hollywood Bowl, Los Angeles, Mỹ. Hai người đến xem Ziggy Marley - ca sĩ người Jamaica từng 8 lần thắng giải oscar - biểu diễn.

Trong loạt ảnh, Angelina Jolie và con gái mang khẩu trang phòng bệnh. Ngôi sao người Mỹ chọn phong cách thanh lịch. Trong khi đó, Zahara chọn kiểu tóc bện dây thừng đặc trưng người gốc Phi cùng trang phục đơn sắc. Sau buổi xem ca nhạc, mẹ con Jolie cùng mua sắm trước khi về nhà.


Nữ diễn viên dành nhiều thời gian cho các con.

Zahara là con gái đầu tiên của Angelina Jolie. Minh tinh nhận con nuôi năm 2005 trong chuyến công tác ở Ethiopia. Trong số 6 con, Zahara là người thường xuyên ra ngoài với mẹ. Cô và em gái Shiloh liên tục xuất hiện trên mặt báo khi cùng mẹ xuống phố.

Tuần qua, Angelina Jolie và các con dành thời gian du lịch châu Âu. Theo Page Six, sao phim Maleficent cùng các con nghỉ dưỡng ở Paris, Pháp sau đó sang Venice, Italy.

Theo New York Post, Angelina Jolie vui vẻ trong kỳ nghỉ khi cuộc chiến giành quyền nuôi con giữa cô và Brad Pitt có diễn biến mới.

Thẩm phán Ouderkirk kết luận tài tử Troy được san sẻ quyền nuôi con với Angelina Jolie. Nữ diễn viên sau đó kháng cáo thành công. Ngày 20/7, tòa phúc thẩm California truất quyền của Ouderkirk vì cho rằng ông có mối quan hệ không rõ ràng với Brad Pitt và các luật sư.

"Việc vi phạm đạo đức của Ouderkirk sẽ được tòa án xem xét kỹ lưỡng. Chúng tôi nhìn nhận vấn đề khách quan, đánh giá lại phán quyết của thẩm phán", tòa phúc thẩm tuyên bố.

Theo luật sư Mark Vincent Kaplan, Angelina Jolie và chồng cũ tốn hàng triệu USD cho vụ kiện. Chi phí này tiếp tục tăng nếu đôi bên không dừng lại.


Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com