Rapper Mỹ bị bắt

Lil Baby và một cư dân thành phố Paris, Pháp bị cảnh sát bắt giữ, điều tra về việc sử dụng chất kích thích trái phép.

Ngày 9/7, theo NBC, rapper Lil Baby bị cảnh sát chặn đường, yêu cầu tạm giam khi đang trên xe rời show thời trang cùng ngôi sao NBA James Harden vào lúc 16h50 ngày 8/7.

Trong video được chia sẻ trên mạng, rapper da màu và một người đàn ông bị cảnh sát bao vây và lục túi. Hai người bị cáo buộc sử dụng chất kích thích nơi công cộng.

Văn phòng công tố Paris, Pháp xác nhận thông tin Lil Baby bị tạm giam là đúng sự thật. Tờ Le Parisien cho biết Jones và Harden cùng một người đàn ông không làm trong ngành giải trí bị chặn xe khi có người tố cáo "họ có mùi cần sa".


Lil Baby và James Harden đến Pháp dự show thời trang.

Ngôi sao bóng rổ James Harden không bị tạm giam vì không liên quan đến vụ việc. Hiện đại diện của rapper Lil Baby chưa đưa ra phản hồi.

Đầu tháng 3/2020, nam ca sĩ từng gặp sự cố biểu diễn. Một cuộc ẩu đả diễn ra trên sân khấu trong lúc nam ca sĩ đang trình diễn ở Birmingham, Alabama, Mỹ. Kết quả, một người bị bắn trong cuộc hỗn chiến.

Buổi diễn của nam ca sĩ bị buộc dừng. Theo nhà chức trách, nạn nhân không bị trọng thương. Cảnh sát khó xác định danh tính người nổ súng và không ai bị bắt giữ.

Lil Baby sinh năm 1994, tên đầy đủ là Dominique Armani Jones. Nam ca sĩ bắt đầu nổi tiếng năm 2017 với mixtape Perfect Timing. Tháng 2/2020, anh ra mắt album My Turn và nhanh chóng giành vị trí quán quân trên BXH Billboard 200.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com