Quyền Linh hết lòng vì em trai Quyền Lộc những ngày giãn cách xã hội

Với tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, tại thành phố Hồ Chí Minh đang tuân theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 9/7 để phòng chống Covid-19. Thực hiện nghiêm việc cách ly xã hội theo đúng yêu cầu của Chỉ thị số 16/CT-TTg, bảo đảm giãn cách xã hội, giữ khoảng cách giữa người với người, cộng đồng với cộng đồng. Nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm cộng đồng, yêu cầu người dân ở nhà, hạn chế tối đa ra ngoài, trừ các trường hợp thật sự cần thiết.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của đạo diễn Quyền Lộc ghi lại cảnh nghệ sĩ Quyền Linh mang đồ tiếp tế lương thực cho anh trong những ngày giãn cách xã hội. Được biết, chung cư nơi gia đình đạo diễn Quyền Lộc ở đang bị phong tỏa do có ca nhiễm covid 19.


Clip gây xúc động khi MC Quyền Linh cung cấp lương thực cho em trai Quyền Lộc

Hình ảnh dễ thương này đã được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần và không ngớt lời ngưỡng mộ về tình cảm anh em của hai nghệ sĩ.


Anh em Quyền Linh - Quyền Lộc

Đặc biệt, khi nhìn thấy hình ảnh quen thuộc của một Quyền Linh giản dị, chạy xe hơi nhưng mặc quần Jean cũ, mang dép tổ ong khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.


Bài viết trên Facebook của đạo diễn Quyền Lộc được CĐM ngưỡng mộ và thích thú.


Một tài khoản còn hài hước bình luận: “Nói anh Linh nhận em làm em gái luôn được không anh”, “Nhìn anh em nhà người ta mà thấy ham”.


Ngưỡng mộ tình anh em của Quyền Linh và Quyền Lộc, nhiều tài khoản Facebook còn chia sẻ bài viết để lan tỏa những hình ảnh tích cực tới cộng đồng giữa mùa dịch.

Hai anh em Quyền Linh và Quyền Lộc đã song hành cùng nhau trong các chương trình thiện nguyện suốt hơn 15 năm qua. Không chỉ vậy, trong cuộc sống dù Quyền Linh vốn rất nghiêm khắc với các em nhưng hai người vẫn gắn bó thân thiết, luôn quan tâm đến nhau dù cả hai đều có gia đình riêng.


Đạo diễn Quyền Lộc cùng anh trai Quyền Linh làm nhiều chương trình truyền hình về từ thiện hơn suốt hơn 15 năm qua

Xúc động vì tình cảm “anh hai” dành cho gia đình mình, vợ đạo diễn Quyền Lộc ghi lại cảnh hai nhóc tỳ cảm ơn “ba Linh” vô cùng dễ thương.


Hy vọng rằng, những tình cảm trân quý của anh em Quyền Linh – Quyền Lộc sẽ lan tỏa được tình yêu thương, quan tâm lẫn nhau giữa khó khăn của mùa dịch bệnh covid 19.

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com