Động thái dứt tình của Lý Thần với Phạm Băng Băng

Trên trang cá nhân, Lý Thần xóa toàn bộ bài đăng liên quan đến bạn gái cũ.

Ngày 24/7, trang 163 đưa tin Lý Thần xóa toàn bộ bài đăng liên quan đến Phạm Băng Băng trên trang cá nhân. Đây được cho là động thái dứt tình của nam diễn viên sau hai năm "đường ai nấy đi" với người đẹp Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Lý Thần xóa toàn bộ bài đăng liên quan đến Phạm Băng Băng trên trang cá nhân.Lý Thần xóa toàn bộ bài đăng liên quan đến Phạm Băng Băng trên trang cá nhân.

Trang 163 cho hay thời gian gần đây, nhiều người người hâm mộ Phạm Băng Băng - Lý Thần liên tục vào trang cá nhân của cặp sao, bày tỏ hy vọng họ "nối lại tình xưa". Hành động của tài tử Đường Sơn đại địa chấn cho thấy cả hai khó có cơ hội tái hợp.

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai tình cảm từ năm 2015. Năm 2017, vào ngày sinh nhật Phạm Băng Băng, nam diễn viên đã quỳ gối cầu hôn bạn gái xinh đẹp. Thời gian sau đó, họ thường xuyên xuất hiện tình cảm bên nhau trong các sự kiện.

Năm 2018, khi mỹ nhân họ Phạm vướng scandal trốn thuế, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về sự rạn nứt trong tình cảm của cặp uyên ương. Nam diễn viên bị mô tả là gã đàn ông hèn nhát, bỏ rơi bạn gái lúc hoạn nạn.

Hơn một năm sau khi Phạm Băng Băng phải trả 130 triệu USD tiền phạt, cặp đôi xác định không thể duy trì mối quan hệ tình ái. Hậu chia tay, cả hai không ít lần vướng tin tái hợp, nhưng đều phủ nhận và cho biết chỉ xem nhau như bạn bè.Phạm Băng Băng và Lý Thần từng là cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hoa ngữ.

Hiện tại, sự nghiệp và tên tuổi của Lý Thần sa sút trông thấy. Khán giả nhớ tới Lý Thần chủ yếu thông qua vai trò thành viên của chương trình giải trí Keep Running. Bị đánh giá là không có khả năng đem lại doanh thu, tài tử chỉ đóng vai phụ trong các tác phẩm tập hợp nhiều nghệ sĩ tham gia như Bát bách, Tôi và bậc cha chú của tôi…

Quá trình quay trở lại của "nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc" cũng gặp nhiều khó khăn. Phạm Băng Băng chỉ có thể chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện có quy mô vừa phải. QQ cho hay để duy trì thu nhập và tên tuổi, nữ diễn viên chủ yếu dựa vào việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm và bán hàng online.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com