Nữ thần tượng Hàn Quốc đăng ảnh người yêu đồng giới

Jiae thừa nhận là người song tính. Mới đây, cô chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái.

Ngày 18/7, Chosun Ilbo đưa tin nữ thần tượng Jiae đăng tải hình ảnh thân mật bên bạn gái trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên cựu thành viên nhóm WA$$UP giới thiệu người yêu đồng tính với khán giả.

Hình ảnh do cô chia sẻ nhận gần 20.000 lượt thích sau vài giờ đăng tải. Dưới bài viết, người hâm mộ để lại những lời nhắn chúc hạnh phúc, nể phục tinh thần dám công khai xu hướng tình dục thực sự của Jiae.


Jiae (trái) bất ngờ đăng ảnh bên bạn gái. Ảnh: Instagram.

Năm 2020, Jiae từng gây xôn xao khi công khai là người song tính, có hứng thú tình ái vi cả nam lẫn nữ. Cô tiết lộ bản thân đã có bạn gái, nhưng tạm thời muốn giữ kín danh tính và hình ảnh.

"Tôi yêu cả nam giới và nữ giới. Các bạn hiểu chứ? Tôi có một cô bạn gái đáng yêu. Chúng tôi bên nhau rất hạnh phúc", Jiae cho biết.

Jiae sinh năm 1995. Cô ra mắt năm 18 tuổi, đảm nhận vai trò hát chính trong nhóm WA$$UP. Tháng 2/2019, WA$$UP tan rã. Tại showbiz Hàn Quốc, Jiae là nghệ sĩ hiếm hoi dám công khai giới tính thực của bản thân. Trước đó có Hong Seok Chun, Kwon Do Woon, Holland hay thực tập sinh của Idol School Som Hye In.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com