Nguyên Vũ tặng gao giúp bà con nghèo trong mùa dịch

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, nhiều sao Việt đã đứng ra tổ chức hỗ trợ mọi người, chung tay vượt qua khó khăn mùa dịch. Vừa qua, ca sĩ Nguyên Vũ cũng đã đóng góp một chút sức lực của mình, cùng chung tay hỗ trợ giúp đỡ người dân trong hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn.

Đây không phải là lần đầu ca sĩ Nguyên Vũ tổ chức từ thiện mà đã có vô số kể những đợt giúp đỡ bà con nghèo trong mùa dịch.


Nguyên Vũ là một trong những nghệ sĩ hăng hái trong công tác thiện nguyện

Nguyên Vũ là nghệ sĩ được khán giả biết đến khá nhiều trong việc làm từ thiện, thường xuyên gửi gạo, tổ chức các chương trình từ thiện giúp đỡ bà con nghèo, những hoàn cảnh khó khăn đều được anh quan tâm và giúp đỡ. Mới đây, ca sĩ Nguyên Vũ tiếp tục hỗ trợ gạo phân phát cho bà con nghèo mùa dịch.
Trên trang cá nhân riêng của mình, ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ đã giao gạo và hỗ trợ từ thiện cho mọi người được nhiều nơi, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chàng ca sĩ điển trai chỉ có thể liên hệ trước với UBND ở các phường xã rồi các tình nguyện viên sẽ đi giao và gửi tận tay tấm lòng của Nguyên Vũ tới bà con. Nguyên Vũ cũng cho biết anh cũng thấy buồn khi không thể tận tay đến hỗ trợ và hỏi thăm tình hình của người dân ngay lúc này. Anh mong rằng mọi người sẽ nghiêm túc chấp hành quy định và Chỉ thị của nhà nước, chấp hành tốt các yêu cầu để dịch bệnh mau chóng được đẩy lùi và có thể gặp lại mọi người.


Trong mùa dịch, các nghệ sĩ không thể đi quay hoặc kinh doanh, các kế hoạch bị dời lịch và điều này cũng ảnh hưởng đến kinh tế. Nguyên Vũ cũng không ngoại lệ, tuy nhiên nếu ai theo dõi sẽ thấy anh đã trích khá nhiều tiền túi trong khoảng 2 tháng qua để làm từ thiện. Anh giúp rất nhiều hoàn cảnh, từ gửi gạo, mì gói như mọi khi đến với người dân gần khu mình sống cho đến hỗ trợ nơi ở cho hoàn cảnh vô gia cư.


Ngoài Nguyên Vũ, cũng có rất nhiều nghệ sĩ khác cũng chung tay hỗ trợ nhiều người dân trong lúc khó khăn này. Các nghệ sĩ Việt đã nỗ lực hết mình trong việc chung tay cùng với cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Họ không chỉ góp sức, góp vật chất mà còn đặt tấm lòng vào những chuyến thiện nguyện, những bữa ăn thấm đẫm tình nghệ sĩ.


Có thể nói, chưa bao giờ người ta thấy khoảng cách nghệ sĩ và người dân gần nhau đến thế. Và trong thời điểm dịch bệnh đầy lo âu, tình nghệ sĩ như một "cơn mưa rào mùa hạ" tưới mát và chữa lành những thương tổn của nhiều người.

Hoàng Vương Khang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com