Người đứng sau những bài tố cáo Ngô Diệc Phàm

Một người đàn ông theo học khoa tâm lý đã đứng về phía Đô Mỹ Trúc. Người này giúp cô tố cáo Ngô Diệc Phàm.

Theo Sina, ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đưa ra thông báo Đô Mỹ Trúc được một người đàn ông họ Từ giúp đỡ để tố cáo Ngô Diệc Phàm. Mới đây, người này đã có một bài trả lời phỏng vấn truyền thông.

Theo đó, Từ cho biết sau khi Đô Mỹ Trúc công khai nội dung mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm, anh đã chủ động liên hệ với Đô Mỹ Trúc. Đến ngày 13/7, anh và Đô Mỹ Trúc hẹn nhau tại Bắc Kinh. Sau đó, đến 16/7, cô đăng thư tố cáo mà Từ đã thảo lên Weibo.

Nội dung bài đăng được tổng hợp từ lời kể của Đô Mỹ Trúc và chứng cứ chụp màn hình cô cung cấp. Ngay cả câu trả lời của Đô Mỹ Trúc khi phỏng vấn cũng được anh này soạn sẵn.Người đàn ông họ Từ là người giúp Đỗ Mỹ Trúc viết những bài tố cáo Ngô Diệc Phàm.

Ngày 23/7, trên trang Weibo cá nhân, Từ chia sẻ: “Ở đây, tôi xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể công chúng, và thành thật xin lỗi các nhóm có liên quan. Đàn ông cũng có thể giúp phụ nữ đối phó với những người đàn ông xấu khác". Theo lời anh, khi chủ động giúp đỡ Đô Mỹ Trúc, anh còn bị cô nghi ngờ là người của Ngô Diệc Phàm. Anh mong sự thật sớm được phơi bày.

Được biết, Từ từng thi đại học với điểm thi văn 142/150 và đã theo học khoa tâm lý.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com