Minh tinh Ấn Độ khóc khi bị cảnh sát khám nhà

Sau khi bị cảnh sát khám nhà và chất vấn, Shilpa Shetty khóc và chỉ trích chồng - doanh nhân Raj Kundra - vì khiến cô vạ lây.

Theo NDTV, Raj Kundra được cảnh sát Mumbai đưa về biệt thự ở Juhu ngày 23/7 để điều tra vụ anh sản xuất, phát hành phim khiêu dâm trên ứng dụng di động.

Đây là lần về nhà đầu tiên của triệu phú USD sau khi anh bị cảnh sát tạm giam ngày 19/7. Cơ quan điều tra cho biết ngọc nữ Shilpa Shetty kinh hoàng trước việc làm của chồng. Cô bật khóc khi thấy chồng bị cảnh sát áp giải.

Theo NDTV, Shilpa Shetty chất vấn chồng: "Chúng ta có tất cả, tại sao phải làm điều này?". Nữ diễn viên hét vào mặt chồng, cho rằng anh đã hủy hoại danh tiếng của cô và gia đình. Hành động của Raj khiến Shetty bị hủy nhiều dự án, hợp đồng đắt đỏ.


Triệu phú Raj Kundra bị tạm giam vì sản xuất phim khiêu dâm.

Theo NDTV, sau nhiều tiếng thẩm vấn, cảnh sát chưa xác định được liệu minh tinh Ấn Độ có liên quan vụ việc hay không. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Mid-Day Daily, Shilpa Shetty phủ nhận tham gia đường dây sản xuất video gây tranh cãi của chồng.

Trong phiên điều trần ngày 23/7, Abad Ponda - luật sư đại diện của Raj Kundra - bác bỏ cáo buộc của cơ quan điều tra. Người này cho rằng các video do Raj sản xuất không cho thấy cảnh quan hệ tình dục. Các chương trình gần đây như Sex Life (Netflix) và Four Shots (Amazon) có nội dung tương tự.

"Tôi không hiểu sao cảnh sát truy lùng Raj mà không phải là Netflix và Amazon? Chúng tôi chỉ làm phim theo kiểu Canada", luật sư nói.

Theo Hindustan Times, Raj Kundra và 11 người khác bị cảnh sát Mumbai bắt ngày 19/7 vì liên quan đến việc sản xuất, phát trực tuyến phim khiêu dâm.

Điều tra cho thấy Kundra thu lợi từ người dùng đăng ký ứng dụng xem phim 18+. Bằng chứng giao dịch được tìm thấy thông qua người đàn ông 46 tuổi trên WhatsApp.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com