Lộ diện dàn diễn viên hùng hậu trong phim "Má tôi là đại gia" của Hoàng Mập

Nhà sản xuất phim Hoàng Mập tiếp tục cho ra mắt khán giả phim truyền hình dài tập "Má tôi là đại gia" vào lúc 12 giờ từ ngày 5/7 trên kênh SCTV6.

Con trai, con gái, con dâu, con rể, cháu nội, cháu ngoại, tài sản trăm tỷ kếch xù..Tất cả tạo nên một tấn bi hài kịch bất ngờ, khó đỡ... chỉ có trên màn ảnh nhỏ dành cho khán giả yêu thích phim truyền hình. Bộ phim muốn truyền tải thông điệp đến người xem 'Tiền chỉ là phương tiện chứ không phải mục đích cuối cùng đưa con người đến hạnh phúc. Muốn có được hạnh phúc đích thực đòi hỏi nhiều thứ và thứ quan trọng nhất vẫn là lòng chân thành'.


Trailer phim "Má tôi là đại gia"

Bộ phim "Má tôi là đại gia" sẽ khiến khán giả trầm trồ với nhiều bối cảnh phim tuyệt đẹp. Ngoài ra, còn được ngắm những căn biệt thự rộng lớn, xa hoa lần đầu tiên được lên sóng truyền hình, kết hợp với những cảnh đẹp nổi tiếng ở Thái Lan – xứ sở chùa vàng huyền bí.


Poster phim "Má tôi là đại gia"

Bà Hoàng ( Ngân Quỳnh ) - người phụ nữ góa chồng được đồn thổi có tài sản ngàn tỷ và bốn đứa con ba trai một gái với cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động. Mỗi đứa con một hoàn cảnh khác nhau khiến cho bà dù có nằm trên đống tiền vẫn ăn không ngon, ngủ không yên.

Vợ chồng con trai lớn: Chí Bình ( Đông Dương ), Thu Thủy ( Thuỳ Trang ) có đứa con trai là Chí Cường 10 tuổi ( bé Duy Anh ) cãi nhau mỗi ngày, anh chồng sợ vợ và cô vợ luôn ca thán vì lấy phải anh chồng bất tài vô dụng. Tuy gia đạo lụt đụt suốt nhưng hai vợ chồng này mỗi khi xa nhau là không chịu nỗi. Giống như một cặp oan gia trời sinh.


Dàn diễn viên hùng hậu trong phim "Má tôi là đại gia"

Chí Hùng ( Ngọc Thuận ) đang quen với cô gái trẻ Thủy Tiên ( Khánh Trinh ), hai người sống chung nhà như vợ chồng nhưng chưa cưới hỏi. Thủy Tiên còn khá trẻ nên chưa muốn vướng bận chuyện chồng con. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Thủy Tiên phát hiện Chí Hùng có đứa con gái riêng - bé Trang ( Bé Phước Hảo ) với Thắm ( Nguyệt Ánh ) – một cô người yêu thời sinh viên. Rắc rối hơn nữa là bà Hoàng một mực đòi đưa mẹ con Thắm về nhà ở chung với bà, xem Thắm là con dâu và khiên quyết từ chối Thủy Tiên.

Kim Dung ( Huỳnh Thảo Trang ) có chồng là Hoàng Tuấn ( Lâm Tấn Phát ) và con gái Phước Hảo ( bé Ngọc Anh ). Bề ngoài hai vợ chồng rất hạnh phúc nhưng thật chất bên trong họ đã ly thân từ lâu, mỗi người có cuộc sống riêng. Kim Dung đang quen với phi công trẻ Minh Khang ( Trương Quang Pháp ) còn Hoàng Tuấn cũng quen với Thanh Thanh ( Tuyết Trinh ).


Hoàng Mập - Nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên trong phim "Má tôi là đại gia"

Chí Dũng ( Luân Nguyễn ) – con trai út sức trâu và hiếu thắng, chưa có người yêu - luôn là nỗi lo của bà Hoàng. Bà luôn tìm cách cho cậu con trai đi gặp mặt các cô con gái con của bạn bè nhưng anh đều từ chối.

Phương ( Huy Khánh ) - Người tình của Thắm hiện tại. Từ khi về ở với bà Hoàng thì Thắm cắt đứt với Phương. Phương làm môi giới nhà đất. Đẹp trai, khéo ăn nói và rất giỏi toan tính riêng.

'Má tôi là đại gia' của đạo diễn Hoàng Mập - Cư Huế. Phim được phát sóng lúc: 12h trưa THỨ 2 - THỨ 3 hàng tuần trên sóng SCTV6  bắt đầu từ ngày: 05/07/2021

Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com