Leonardo DiCaprio mua biệt thự 7,1 triệu USD tặng mẹ

"Ông hoàng phòng vé Hollywood" mới mua lại căn biệt thự của Jesse Tyler Ferguson trị giá hơn 7 triệu USD để tặng mẹ.

Theo SCMP, Leonardo DiCaprio đã có 20 năm sống trong ánh hào quang của sự nổi tiếng. Từ Romper Room and Friends, nam diễn viên vụt sáng trở thành ngôi sao hạng A của Hollywood. Ngoài việc thành công trong lĩnh vực diễn xuất, DiCaprio có nhiều bất động sản giá trị với khả năng sinh lời cao.

Trước đây, Ellen DeGeneres từng nói rằng bà ghen tỵ với những gì mà nam diễn viên sinh năm 1974 sở hữu.

Mới đây, DiCaprio đã mua nhà ở Los Feliz (Los Angeles). Theo chia sẻ của nam diễn viên, anh mua bất động sản trị giá 7,1 triệu USD để tặng mẹ. Vài năm trước đó, DiCaprio cũng mua một ngôi nhà ở Los Feliz cho bố của anh (George DiCaprio) với giá 4,9 triệu USD.

Trước đây, căn nhà này thuộc sở hữu của Gwen Stefani, sau đó là Jesse Tyler Ferguson. Căn hộ theo phong cách Tây Ban Nha có mái che, rộng gần 5.000 m2 với nhiều không gian ngoài trời. Biệt thự của DiCaprio gồm 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm, phòng khách và phòng ăn có trần nhà cao.

Công trình này được xây dựng vào năm 1928 với những chi tiết nổi bật như ô cửa hình vòm, mái và sàn lát gạch, cửa sổ màu, bồn tắm trang nhã, cửa ra vào được chạm khắc tinh xảo và trần nhà được khảm.

Bên trong ngôi nhà mà Leonardo DiCaprio mới mua tặng mẹ. Ảnh: SCMP.

Trong những năm 1990, Leonardo DiCaprio ở trong ngôi nhà cũ của Madonna tại Los Angeles. Tới năm 2014, nam diễn viên mua căn nhà có tên Palm Springs của Dinah Shore. Ba năm sau, anh tiếp tục tậu căn hộ ở Malibu trị giá 23 triệu USD.

Giống với nhiều ngôi sao khác của Hollywood, Leonardo DiCaprio luôn tìm cách quản lý khối tài sản trị giá hàng chục triệu USD của mình. Một trong số những lựa chọn được đánh giá khôn ngoan của anh là đầu tư bất động sản.

Ở Hollywood, nhiều người nổi tiếng chọn mua bất động sản nằm ngoài California để giảm thuế và DiCaprio nằm trong số đó. Ngoài ra, anh là chủ nhân một căn hộ ở New York và một hòn đảo ở Belize.

Hiện tại, Leonardo DiCaprio sống trong cơ ngơi gồm hai khu phức hợp trên Sunset Strip. Ngôi nhà này chỉ cách nơi ở của cha mẹ nam diễn viên khoảng 30 phút lái xe.

Theo zing.vn
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: saoonline.net.vn@gmail.com